1. mitommoc

  mitommoc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  33
  Bruce Lee Enter The Game la tựa game hành động hấp dẫn về huyền thoại Lý Tiểu Long đã trở lại trên thiết bị Mobile. Mục tiêu của bạn là đấu tranh cho công lý như các võ sĩ vĩ đại nhất của mọi thời đại và đánh bại hàng ngàn kẻ thù với các cuộc tấn công mạnh mẽ. Hãy tải ngay bruce lee enter the game về chơi ngay trên điện thoại của bạn đi nào!

  bruce-lee-enter-the-game-1.jpg
  Game Bruce Lee Enter The Game

  Bruce Lee Enter The Game co lối chơi vô cùng đơn giản trên nền đồ họa cũng đơn giản không kém. Nhưng không hẳn vì thế mà game Bruce Lee Enter The Game mất đi tính hấp dẫn của một tựa game nhập vai hành động đối kháng. Nếu như bạn đã từng chơi tựa game nhập vai đối kháng nổi tiếng fightback với đồ họa metro vô cùng bóng bảy và đẹp mắt thì ở Bruce Lee Enter The Game sẽ lại trái ngược hoàn toàn với nền đồ họa 2D hoạt hình bắt mắt. Những combo ra đòn của nhân vật Lí Tiểu Long đẹp mắt không kém gì các tựa game đối kháng 3D nổi tiếng trên mobile hiện nay. Ban sẽ không cảm thấy nhàm chán mỗi khi chơi tựa game này.

  bruce-lee-enter-the-game-2.jpg
  tai bruce lee enter the game

  Đồ họa là điểm đã tạo nên thành công trong game Bruce Lee Enter The Game thì có lẽ âm thanh cũng là điều mang lại thành công không kém gì về phần thiết kế đồ họa. Âm thanh rất thật khi những pha kết thúc của Lý Tiểu Long sẽ gợi lại cho bạn nhớ tới âm thanh quen thuộc mà mỗi lần nhân vật này kết thúc một nhân vật nào đó trong series những bộ phim của Lý Tiểu Long mà bạn đã từng xem.

  bruce-lee-enter-the-game-3.jpg
  Bruce Lee Enter The Game Mod Apk

  Các tính năng hấp dẫn trong Bruce Lee Enter The Game:

  – Sử dụng cơ swipe đơn giản để đấm hoặc nhảy đá kẻ thù của bạn trong khi hạ cánh combo lớn.
  – Đồ họa 2D tuyệt đẹp
  – Chiến đấu với BOSS vô cùng lợi hại
  – Mở khóa vũ khí hùng mạnh, giống như côn nhị khúc, và các mặt hàng đặc biệt khác

  Tải ngay royal revolt 2 - Tựa game hành động nhập vai hay nhất trên điện thoại.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...