1. trang1234

  trang1234 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Tải ch play về điện thoại


  Là ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android, ch play đã trở thành một sản phẩm bỏ túi không thể thiếu để cho bạn thỏa thích tải game, ứng dụng về điện thoại android của bạn.


  Ở các nước khác trên thế giới, tai ch play là điều rất phổ biến, khi xuất hiện ở Việt Nam, ch play cũng thu hút một số lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, ở Việt Nam CH Play không có cung cấp dịch vụ mua bán sách, thuê phim và tải nhạc vì những dịch vụ này được tách riêng ra khỏi kho ứng dụng thành các mục riêng biệt như Google Play Movies, Google Play Music và Google Play Books.  [​IMG]


  CH Play (Play Store) thực chất là bản nâng cấp và được đổi tên từ chợ ứng dụng Android Market có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android trước đây. Nếu bạn đang sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 2.3 trở về trước vẫn sẽ thấy một biểu tượng tên là Android Market, khi nhấn vào biểu tượng này (máy đã có kết nối internet) sẽ tự động nâng cấp từ Android Market lên CH Play (khi máy dùng ngôn ngữ tiếng Việt, chữ CH là viết tắt của từ Cửa hàng) và Play Store (khi máy dùng ngôn ngữ tiếng Anh). CH Play (Play Store) được cài đặt mặc định trên các smartphone/máy tính bảng Android, nên ngay khi mua máy về bạn đã thấy nó trên màn hình chủ, không phải tải hay cài đặt gì cả.


  Tải ch play miễn phí


  Khi truy cập vào Ch play, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí hoặc mua ứng dụng mình thích. Ở Việt Nam, CH Play không có cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê phim, nhạc, sách.


  [​IMG]


  Khi sở hữu ứng dụng tiện ích này, bạn chỉ cần khởi động ch play, gõ từ khóa cần tìm kiếm và chờ đợi, cả thế giới game, âm nhạc và hình ảnh đã sẵn sàng chờ bạn khám phá và tận hưởng. Đừng chần chừ gì nhé, nhanh tay tải ch play về điện thoại ngay thôi nào!


  Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google

  • Tai ch play
  • Dowload ch play
  • Tai ch play ve may
  • CH play
  • Tai ch play cho dien thoai
  • Ung dung ch play
   
  Tags:
Đang tải...