1. duccuong293

  duccuong293 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  bữa nay 27/01 , Chiến Linh đã mở đợt Alpha Test để các cơ quan truyền thông và đối tác của NPH trải nghiệm trước.
  Chiến Linh có tên thật là Thiên Thiên huyễn tưởng , đây là một gMO 3D thuộc thể loại MMORPG có đầu đề ma ảo được phát triển bởi công ti AttaGame. Trò chơi khai khẩn bối cảnh phương Tây kết hợp với những nhân tố giả tưởng thú nhận , xây dựng nên một thế giới quan kỳ thú phê duyệt phong cách đồ họa Q-style gây được tình cảm mến thương ở người khác và màu sắc đậm chất phương Đông để mang lại những trải nghiệm hấp dẫn nhất tới game thủ.
  Xem thêm: Hotgirl làm đại sứ chiến linh
  longame_-anh-2-1421303429914.jpg

  Theo ghi nhận ban sơ , version bây giờ của Chiến Linh đã được Việt hóa tương đối có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Bên cạnh đó , cơ chế hoạt động trong game rất linh hoạt , các bước chuyển di của nhân vật không hề thô cứng. Nhờ vậy có xác xuất thấy rằng trò chơi đã rất sẵn sàng để ra mắt game thủ trong nước , vấn đề chỉ còn lại là thời kì theo đúng lịch trình.
  Tải game chiến linh online

  phần ưu tú đầu tiên của tựa game này chính là nền tảng đồ họa có chất lượng cao nhờ ứng dụng bộ engine Unity 3D tiền tiến trên thế giới. Tổng thể phong cách thiết kế đi theo hướng hoạt họa rất đáng yêu của Nhật – Hàn , lại pha tạp thêm chút tinh mỹ của Final Fantasy nhằm đưa người chơi tới một thế giới ảo cực kỳ thu hút với bao điều bí mật để khám phá , gặp gỡ và sánh vai cùng những nhân vật rất cá tính trong quá trình chiến đấu.

  Ở phương diện hệ thống giao thông gameplay , Chiến Linh sẽ tập trung nhiều vào những nội dung PVP quốc chiến với sự phân chia 5 thần thế biệt lập gồm Liên Bang Phong Bộc , Dung Binh Vương Triều , Công Quốc Kỵ Sĩ , Đế Quốc Liệt Diệm và Giáo Đình thần linh. Mỗi một thần thế đều có bối cảnh , văn hóa biệt lập và chiếm lĩnh một chuye trong thế giới game.
  logo.PNG

  hệ thống giao thông nghề nghiệp căn bản trong game gồm có 3 lớp là đội viên , pháp sư và Thợ Săn. Do ứng dụng cơ chế đương đầu đánh theo lượt nên mỗi nhân vật đều có vai trò và vị trí đứng biệt lập , phụ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó , người chơi còn có xác xuất chiêu tập các loại “phụ tướng” đa dạng về với mình , sắp đặt họ vào đội hình để cùng tham gia đương đầu , vượt ải hay săn boss khó.

  Các trận đấu trong Chiến Linh được hiển thị với hình hài nhân vật một cách rõ nét , với sự mô phỏng theo chiến thuật mà người chơi sắp đặt từ trước. Tuy nhiên , điểm thu hút để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi vào vai một khán giả đến từ những skill đẹp mắt được tái hiện trong trận đấu , hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

  thời kì đầu , người chơi sẽ làm quen với thế giới trong Chiến Linh phê duyệt hệ thống giao thông nhiệm vụ bám sát với cốt truyện của game. Bên cạnh đó , các Bản năng cốt yếu trong dòng game nhập vai cũng được lồng ghép với những chỉ dẫn khá chi tiết như cường hóa , khảm nạm trang bị...
  longame_-49633ed38a0ebaca39e25b3cc88f8d53.png

  hơn nữa , sản phẩm này có sở hữu nhiều nội dung gameplay đa dạng và hoàn thiện để người chơi trải nghiệm như hệ thống giao thông chiến thuật trong đương đầu , hệ thống giao thông quân đoàn , chiến tranh lãnh địa , chiến tranh server…

  bây giờ , Chiến Linh đang bước vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ , trò chơi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời kì tới.

  Các bạn có thể nhận Giftcode chien linh
   
  Tags:
Đang tải...