1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Dota Truyền Kỳ là sự chọn lựa hợp lí nhất cho người chơi đang truy tìm trải nghiệm giải trí đơn giản mà hấp dẫn, phù hợp để chơi bất kì lúc nào. chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi một số điểm nổi bật được đánh giá cao của Dota Truyền Kỳ với nền tảng thiết kế sắc nét trong trò chơi, độc giả có thể xem dưới đây. Với các đặc tính hấp dẫn, mới mẻ và hấp dẫn, Dota Truyền Kỳ đầy triển vọng sẽ là một hiện tượng trong làng game 2014.
  • Người chơi Việt nói gì về Dota Truyền Kỳ sau ngày đầu ra mắt
  • Bá đạo màn chơi game Dota Truyền Kỳ siêu tốc
  • Bem thử Dota Truyền Kỳ trước khi ra mắt tại Việt Nam 28/12/2014
  • Dota Truyền Kỳ - tựa game đang gây bão làng game


  [​IMG]


  28/12/2014 - Tai game Dota Truyen Ky

  Dota Truyền Kỳ là game đề tài Game thủ thành cực kỳ hấp dẫn trên máy được rất nhiều gamer chọn với dòng Game trí tuệ được xây dựng với thiết kế 2D đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ở trong Dota Truyền Kỳ, đa phần tương tác của nhân vật đều dựa vào cảm biến. Trong khi click vào điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Nhân dịp ra mắt, BQT game Dota Truyền Kỳ xin gửi tới newbie 6577 mã quà tặng với nhiều item hấp dẫn. Chúc gamer chơi game vui vẻ và đừng quên chơi game điều độ và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ đôi mắt của mình nhé. bạn sẽ bước vào Tai Dota Truyen Ky bằng việc tạo một tài khoản game Dota Truyền Kỳ. Rồi gamer chỉ cần tuân thủ chỉ dẫn có sẵn trong tựa game Android, iOS Dota Truyền Kỳ. Sau khi Tải Dota Truyền Kỳ về máy, tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ hài lòng với đồ họa của trò chơi này.

  [​IMG]


  Giao diện game Dota Truyen Ky

  Hướng chơi của Game Farm Dota Truyền Kỳ như sau: bạn đọc sẽ vượt qua qua những ô cửa và áp dụng hết khả năng của vật phẩm, bạn đọc còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. Dota Truyền Kỳ khởi chạy tốt ở những máy Android, iOS. Gameplay của Dota Truyền Kỳ rất giống với các Game Farm tiên tiến như Tứ Thần. gamer có thể search các keyword dưới đây để có link tải game: Tải game Dota Truyền Kỳ, Tải Dota Truyền Kỳ, Game Dota Truyền Kỳ, Download Dota Truyền Kỳ miễn phí...
  Tải về: http://bbit.vn/game-online/tai-game-dota-truyen-ky.html
   
  Tags:
Đang tải...