1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Apple là nền tảng quan trọng nhất của Facebook khi có 140 triệu người dùng iPhone, 45 triệu người dùng iPad dùng Facebook. Trong khi ấy, Android đuổi theo sát nút với 175 triệu người dùng, và đang tiến lên rất nhanh. Nếu bạn đang sở hữu dòng điện thoại cao cấp này thì thật tuyệt vời và thú vị rất nhiều tính năng mới dành riêng cho điện thoại iPhone, iPad này. Giống như Facebook Home và Facebook Messeger mới trên Android, ứng dụng Facebook trên iOS cho phép hiển thị nhanh các tin nhắn từ bạn bè ngay trên màn hình của ứng dụng. Thông báo tin nhắn mới sẽ hiển thị với avatar hình tròn và có thể di chuyển ra bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Người dùng cũng có thể tắt bằng cách kéo xuống cạnh dưới của ứng dụng. Tuy vậy, khác với Android và Facebook Home, tính năng Chat Head trên iOS chỉ sử dụng được khi đang dùng Facebook.

  [​IMG]

  Ứng dụng Facebook Android trên điện thoại iPhone, iPad có một tab thông báo mới, nơi chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các hoạt động như like, comment và bài viết post trên tường. Ngoài ra còn có một nút Menu mới trong đó cho thấy tất cả các trò chơi, ứng dụng, các trang web và các liên kết nhóm ,cho phép bạn sử dụng Facebook chat hoặc quản lý tài khoản của mình. Bên cạnh việc bổ sung Chat Head, ứng dụng mới trên iOS còn được nâng cấp giao diện. Người dùng có thể tùy chọn chỉ xem hình ảnh mới, hay thông tin cập nhật, theo dạng nhóm, bạn bè hay Fan Page bất kỳ… Người dùng iPhone, iPod Touch hay iPad có thể tải về bản cập nhật tai Facebook android mới từ App Store miễn phí.

  [​IMG]

  Cũng giống như các phiên bản khác, ngoài việc cải thiện về tốc độ, Facebook mới trên iPhone, IPad còn tích hợp nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như thanh thông báo “New story” xuất hiện mỗi khi có cập nhật mới từ bạn bè trên “tường” của bạn. Quan trọng hơn, Facebook đã có nhiều cải tiến giúp cải thiện hiệu suất cũng như hiệu quả bộ nhớ,… hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Rất nhiều tính năng cho dòng điện thoại thông mình này. Tải Facebook android cho điện thoại iPhone, iPad miễn phí giúp các bạn có thể sử dụng những tính năng miễn phí của Facebook như Facebook Messenger, News Feed, Facebook Time Lines. Hện nay, Facebook sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới để giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn nữa khi sử dụng MXH này, tiêu biểu như Sync Photo, Facebook Stories, Facebook Graph Search,…Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên mạng xã hội này nhé!
   
  Tags:
Đang tải...