1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android đang chiếm số lượng lớn của người sử dụng điện thoại Việt Nam. Điện thoại này mang lại nhiều tiện ích thông mình cho người sử dụng. Chắc hẳn, những người sử dụng Internet hiện nay đều sử dụng mạng xã hội để làm công cụ giao tiếp hàng ngày với bạn bè và người thân. Trong số các mạng xã hội phổ biến hiện nay Facebook đang là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với số lượng người dùng vào khoảng hơn 1 tỷ người tham gia. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng hót nhất hiện nay chưa vậy thì hãy nhanh tay tải về và cùng trải nghiệm với những tính năng thú vị mà chỉ ở trong phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng Android này mới có các bạn nhé! Sự cải tiến lớn nhất của lần này so với các phiên bản trước là thanh định hướng chính, nằm phía trên cùng của màn hình. Tại đây, các yêu cầu kết bạn, tin nhắn hay thông báo được tích hợp ngay phía trên, cho phép người dùng tương tác với những thông tin trên mà không cần rời trang hiện tại.

  [​IMG]

  Trong phiên bản Facebook dành cho điện thoại cảm ứng Android tốc độ tải hình ảnh và album tăng gấp đôi so với phiên bản trước đây. Bây giờ, người dùng có thể xem nhận xét ảnh, tag bạn bè và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn. Giao diện ứng dụng cũng được đổi mới hoàn toàn. Bây giờ, Facebook cho Android có giao diện giống phiên bản trên iOS với thanh công cụ được mang sang một bảng bên trái, nội dung chính hiển thị ở giữa. Giao diện mới giúp người dùng duyệt qua các cảnh báo (notification), kiểm tra tin nhắn hoặc thêm số liên lạc vào danh sách bạn bè nhanh chóng hơn vì nút truy cập những chức năng này nằm ngay ở cạnh trên của màn hình. Bạn có thể tham dự các hội nhóm, tags bạn bè của mình vào với trên Facebook cho android bạn sẽ được tối ưu và tiện tặn thao tác thực hành nhất. Ngoài ra phiên bản mới này cho phép bạn tìm Facebook của người nhà, bạn bè của mình cực nhanh chỉ cần nhập tên hoặc địa chỉ emai của bạn bè vào và bạn sẽ tìm được người bạn mà mình cần.

  [​IMG]

  Một vài tính năng của phiên bản Facebook cho Android:

  Xem những gì mới từ bạn bè đến
  Cập nhật chia sẻ, hình ảnh và video mới nhất
  Nhận thông tin khi bạn bè thích và nhận xét về bài viết của mình
  Văn bản, chuyện trò và có cuộc chuyện trò nhóm
  Chơi trò chơi và dùng các vận dụng yêu thích của bạn
  Gửi stickers để làm cho thông điệp của bạn ưa hơn
  Xóa nhận xét không mong muốn từ các bài viết của bạn
  Tìm chỉ đường, soát, gọi cho các doanh nghiệp và nhiều thứ từ Facebook Pages
  Upload ảnh theo ambum và tự động tối ưu hình ảnh, Chụp hình và tức thời san sẻ hàng loạt với Facebook cho android chỉ một thao tác đơn giản nhất. Bạn có thể cập nhật new feed hay các event dễ dàng nhờ thanh phương tiện khi kéo qua phải hay dễ dàng có thể chuyện trò với các bạn của mình bằng thao tác kéo qua trái, thanh phương tiện bên phải sẽ cho bạn biết, ai đang online trên Facebook.
  Với mạng xã hội này bạn có thể cập nhật tin tức trên khắp mọi nơi trên thế giới mà không phải bất kì 1 chi phí nào cho việc sử dụng chúng. Công việc đơn giản của bạn sạc chiếc điện thoại của mình đầy pin và đăng kí cho dế yêu của mình 1 gói 3G hay kết nối đến wifi. Quả thật là 1 ứng dụng tuyệt vời không thể chê vào đâu được đúng không các bạn. Giờ thì các bạn đã hiểu tại sao mà ứng dụng mạng xã hội này luôn nắm giữ top 1 trong nhiều năm qua kể từ khi nó ra đời rồi chứ. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai facebook cho dien thoai cảm ứng Android ngay thôi nào. Chúc bạn vui vẻ nhé!
   
  Tags:
Đang tải...