1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn những người sử dụng điện thoại thông minh đều không còn xa lại đối với ứng dụng chat của mạng xã hội đó chính là facebook messenger đúng không nào. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chat với bạn bè nhanh chóng, nhận những thông báo ngay tức thì thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa nhanh tay tai facebook tieng viet về máy để trải nghiệm nhé!

  [​IMG]


  Ứng dụng với tên gọi Messenger của Facebook dành cho nền tảng Android cho phép người dùng sử dụng tên hoặc số điện thoại của mình để đăng kí, thay vì sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào? Sự ra đời của ứng dụng Messenger được Facebook xem là một “ứng dụng mở rộng” để giúp Facebook thực hiện mục tiêu kết nối thế giới.

  Tính năng:
  Gửi tin nhắn tới bạn bè hoặc bắt đầu trò chuyện nhóm
  Nhận thông báo push miễn phí
  Truy cập chat và tin nhắn khi truy cập Facebook
  Xem người đã đọc tin nhắn, người chưa đọc
  Chia sẻ địa điểm và ảnh

  [​IMG]

  Facebook Messenger bổ sung một biểu tượng hình tròn màu xanh nhỏ với hình tia chớp ở giữa để hiển thị những người đang online và sẵn sàng chat với bạn. Những người không trong trạng thái online sẽ có biểu tượng hình tròn với chữ f (facebook) màu xám.
  Facebook Messenger phiên bản mới còn bổ sung thêm cả chức năng gọ điện VOIP. Tuy vậy, hiện tại chức năng gọi điện VOIP này mới chỉ có trên ứng dụng dành cho iOS và giới hạn cho các khách hàng tại Canada. Rất thú vị phải không nào hãy nhanh tay tải facebook messenger cho Android ngay thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   
  Tags:
Đang tải...