1. solovely

  solovely Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, có đến hàng tỷ người tham gia đó là mạng xã hội facebook . Trong đó có hàng trăm triệu người dùng điện thoại để truy cập vào facebook, chính vì thế chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản tải facebook phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động. Với phiên bản tai facebook mien phicho điện thoại, bạn có thể truy cập facebook từ bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối GPRS hoặc 3G hoặc Wifi khi đó bạn tha hồ trò chuyện, kết bạn, đăng satut hay cảm nghĩ của bạn trên facebook và mọi người có thể chia sẻ cùng bạn. Và đặc biệt là với phần mền facebook bạn không những chat chit, đăng tải hinh ảnh, like… mà bạn cũng có thể tha hồ chơi game và cùng kết nối vào các mạng xã hội khác nữa.


  facebook2.jpg


  Chỉ cần tải facebook về điện thoại là bạn sẽ đăng nhập facebook ngay trên điện thoại. Khi tải facebook về điện thoại thì dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn đều có thể online facebook và chia sẻ những dòng statut tâm trạng, chia sẻ những bức ảnh cá nhân hay linh bài viết hay cho bạn bè.

  Cuộc sống sẽvô cùng ý nghĩa nếu nhưbạn có rất nhiều bạn bè cùng chia sẻ với mình mọi chuyện và bạn được tâm sự, bôc bạch tình cảm của mình thoải mái.Hãy nhanh tay tải facebook về máy để trải nghiệm ứng dụng này bạn nhé. Với mọi tính năng của facebook sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.


  3-11.jpg


  Để hiểu thêm về các chức năng của facebook bạn cần tai facebook mien phi về phiên bản mới nhất cũng như được tải nhiều nhất trên các store lớn, Cùng trải nghiệm và khám phá các tiện ích free và tham gia vào các hội nhóm trên facebook.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. lactrung

  lactrung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
Đang tải...