1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điện thoại chạy hệ điều hành windows phone của hãng sản xuất Nokia – Phần Lan đã mang tới thành công khá lớn. Rất nhiều trò chơi hay ứng dụng tiến hành nâng cấp và phát triển để mang tới cho người dung hệ điều hành này. Và 1 ứng dụng không thể thiếu đó chính là mạng xã hội facebook. Sử dụng ứng dụng facebook bạn sẽ cập nhật được thông tin của người thân và bạn bè ở bất cứ nơi đâu đúng không nào?

  [​IMG]

  Sau khi tai facebook tieng viet về máy bạn sẽ được khám phá rất nhiều tính năng mới thú vị và cực kỳ hấp dẫn. Facebook trên windows phone với hiệu suất nhanh hơn, giao diện người dùng mới, điều hướng được cải thiện, hỗ trợ nhiều độ phân giải và kích cỡ ô xếp và hơn thế nữa.
  Hòa mình vào thế giới trò chuyện kéo gần khoảng cách không gian, thời gian và địa lí dễ dàng chỉ với một ứng dụng facebook tiếng việt đầy tiện ích.Một vài tính năng trong bản 7.5:

  [​IMG]

  Thông báo nhanh hơn
  Toast notification (thông báo hiện ra ở phía trên màn hình) cho Facebook chat
  Thiết kế lại giao diện Tile chính
  Thiết kế lại giao diện Tile phụ cho các chức năng chat, events, groups, pages, và album ảnh
  Tăng tốc độ gửi Facebook message
  Hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ
  Tận hưởng không gian thoải mái với bạn bè và người thân với mạng xã hội bạn hãy tải facebook tiếng Việt về máy ứng dụng dành riêng cho người việt ngay trên điện thoại! Giải tỏa stress và chia sẽ những nỗi lo âu phiền muộn hay những niềm vui trong cuộc sống cho mọi người cùng biết với Facebook.
   
  Tags:
 2. nhathak34

  nhathak34 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1

Users found this page by searching for:

 1. tai facebook cho windows phone

Đang tải...