1. trang1234

  trang1234 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Đây là một ứng dụng mới cập nhật của Facebook trong ngày 12/4. Khi bạn đã tải facebook về máy rồi hoặc đã có tài khoản facebook thì đừng bỏ lỡ ứng dụng mới này nhé! Nó thật sự là thú vị đấy!


  Facebook Home là một bước chuyển cực kì gay cấn và quan trọng từ máy tính, wep sang điện thoại, máy tính bảng. điều này đòi hỏi con đường facebook đang đi phải thật sự đúng đắn


  anh1.jpg


  Ứng dụng này giờ đây đã được chia sẻ trên mạng. Mọi người có thể vào truy cập dùng thử , và trải nghiệm. Đặc biệt dành cho những dòng máy android, Galaxy s3, one X…
  Ứng dụng này không chỉ thu hút những người ở nước ngoài, mà những người trong nước Việt Nam cũng đã và đang tìm cách trải nghiệm. Cái gì mới cũng đều gặp lỗi cả. Ứng dụng Facebook Home cũng không là ngoại lệ. Nên chúng ta đừng nên chán nản sớm nhé! Facebook càng ngày càng hấp dẫn. Không chỉ ngừng lại ở việc nói chuyện, chia sẻ ảnh,… mà còn có trò chơi, tính năng tìm kiếm!


  Chúng ta cần phải gỡ bỏ đi ứng dụng có sẵn trên máy, cài lại Facebook từ trên Play store. Sau đó chúng ta cài tiếp ba ứng dụng Home Laucher, Facebook app, Messenger…..Ba ứng dụng này sẽ hỗ trợ để đảm bảo ít gặp lỗi nhất!
  Đây là một ứng dụng thật là mới mẻ và đầy những thú vị. Hơn nữa, đặc biệt điều mà mọi người luôn quan tâm đó là lệ phí khi dùng. Xin thông báo với mọi người là phiên bản dùng thử này hoàn toàn miễn phí!


  taifacebookvemay.jpg


  Facebook home thật sự đặt người dùng vào vị trí trung tâm. Mọi người có thể ngừng dùng cách truy cập vào facebook cũ để hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng facebook home.


  Facebook thật sự càng ngày càng nhiều những điều thú vị. Bạn nào chưa có tài khoản facebook home hãy nhanh tay tai facebook ve dien thoai nhé! Nếu thành công thì CEO của facebook thật sự chứng tỏ được sự chững chạc và sự thấu hiểu tâm lí người dùng!


  Cùng truy cập vào: http://taifacebookvemay-dt.blogspot.com/ để tải facebook phiên bản mới nhé.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. namkdcn

  namkdcn Thành Viên Mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cái này quá hay, quá mới <3
  Thích roài đó
   
Đang tải...