1. maimai92

  maimai92 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Phiên bản game bắn trứng khủng long đầu tiên ra đời dành cho máy tính. Hiện nay khi dòng điện thoại thông minh phát triển lên tầm cao mới thì ngay lập tức phiên bản mới dành cho điện thoại đã được cập nhật để phục vụ người dùng. Dù ở bất cứ phiên bản nào đi chăng nữa thì trò chơi này cũng dành được rất nhiều lời khen ngợi của người dùng.

  [​IMG]
  Tải game bắn trứng khủng long

  Nhiệm vụ của người chơi trong game bắn trứng khủng long online là ghép các quả trứng cùng màu lại với nhau. Trong tay bạn sẽ có một chiếc súng bắn bóng. Khi các chú khủng long mang các quả bóng màu nào thì bạn sẽ bắn lên các màu tương ứng ở phía trên. Hành động này phải thao tác thật nhanh chóng nếu bạn không muốn các quả bóng chạm đất và nổ tung.

  Thỉnh thoảng sẽ có những chú khủng long báo hiệu cho bạn các chú chim cắp những quả trứng sắp bay ra. Hãy cố gắng bắn vỡ chúng để không bị tăng thêm một màu sắc mới.

  Tai game ban trung khung long về điện thoại và chơi ngay bạn nhé! Những khoảng thời gian rỗi sẽ trở nên thú vị hơn khi tham gia vào trò chơi này đấy. Trò chơi này được tải miễn phí về máy dành cho android, java, samsung, apk. Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia vào tựa game này.Hãy chứng tỏ sức mạnh của mình và giành được chiến thắng bạn nhé!
   
  Tags:
Đang tải...