Tải Game Castle 3D 2.0

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 28/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Mega nhấn “Castle3D” được NÂNG CẤP! Bạn nên có phần cuối cùng của bộ ba trong điện thoại của bạn để biết giá trị của sự cân bằng trò chơi, cốt truyện không thể đoán trước, chủ nghĩa hiện thực và chất lượng môi trường trò chơi xây dựng. Chúng tôi đảm bảo rất nhiều cảm xúc tích cực. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là để tồn tại!


  [​IMG]


  Có bị phá vỡ ra khỏi Bunker hỗn loạn và đã thông qua các phòng thí nghiệm địa ngục, bạn sẽ đốt cháy chính mình thành tro bụi bởi sức mạnh của đối phương trong các bức tường của pháo đài đáng ngại. Đã chiếm hữu các tài liệu tối mật của III Reich, bạn đã trở thành kẻ thù số một cho toàn nước Đức. Vì vậy, Hitler chỉ gửi các máy bay chiến đấu khéo léo và tàn bạo nhất của quân đội đặc biệt của SS để bắt bạn. Tuy nhiên, kho vũ khí ấn tượng của bạn sẽ tạo ra một cơn mưa dẫn dày cho đối phương. Số phận của quê hương và con người của bạn là trong tay của bạn!
  Truy cập tai facebook để tải game Castle 3D 2.0 về máy nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...