Tải game Chiến Tiên miễn phí mới nhất cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi chplay, 25/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. chplay

  Newbie

  Tải game Chiến Tiên miễn phí mới nhất cho điện thoại Android

  Chiến Tiên là game tiên hiệp dựa trên cốt truyện Bảo Liên Đăng- một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng rất được yêu thích tại Việt Nam.

  Trong game bạn sẽ thấy sự có mặt của các nhân vật nổi tiếng trong thần thoại như Dương Tiễn, Ngọc Hoàng, Tam Thánh Mẫu, thầy trò Đường tăng, Xi Vưu và rất nhiều nhân vật khác nữa.

  Trong phiên bản Super Big Update trên chplayandroid.com Tứ Năng Quy Tụ mới xuất hiện, Chiến Tiên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

  Với 4 tính năng mới: Kho Báu Tiên Giới, Pháp Bảo,Thẻ Tướng, Liên Liên Nhạc, tựa game giờ đây sẽ không chỉ trở nên thú vị, độc đáo gấp nhiều lần mà còn mang đến cơ hội nhận vô số phần quà hấp dẫn cho người chơi.

  Điểm nhấn của game là hệ thống gameplay theo lượt quen thuộc nhưng được kết hợp nhiều chức năng hấp dẫn đi kèm với hiệu ứng skill cực kì ấn tượng.

  Game có đầy đủ những chức năng thịnh hành của dòng game theo lượt trên PC như đấu trường, luyện tháp, đánh boss, long nguyên tâm pháp, kết hôn, luyện đan, bang hội chiến.

  Nguồn: http://chplayandroid.com/tai-game-chien-tien/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...