tải game crack android offline ful

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi bigone.tggt.mobi, 18/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bigone.tggt.mobi

  Newbie

  11/12/14
  2
  0
  0
  Nam
  Dù đã phát hiện có rất không hề ít bài viết đẩy mạnh game dành cho android không cần sử dụng wifi hoặc GPRS miễn phí trên diễn đàn. Nhưng mình vẫn muốn lập 1 bài viết bộc lộ với các game android mà mình đã gia nhập game qua. các tên game tại đây có tiêu đề của game ....., có tên gọi game đã MOD và có cả game này down trên kho ứng dụng android google phay . (cần để tâm 1 số game này trên CH PLAY miễn phí nhưng có tính năng mua iteam- Bác nào gia nhập game mà thấy có phát sinh phí mong bác thông báo để em xóa hoặc thay đổi thông tin cho người khác biết)- Ngoài ra chuyên đề ở đây lập ra danh sách mục đích bộc lộ game android ..... full nên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  Nếu lỡ các game dành cho android không cần mạng mình tuyên bố trên đây bị trùng cùng lúc bài viết nào đó mong lại người bỏ qua cho mình nhé. Coi như mình re-up link lại tên Fshare cho các bác down. Nếu không nhờ bác để những nguồn link (chỉ trên tinhte.vn) em sẽ nâng cấp với cho bác.

  Ngoài ra em cũng chân thành cảm ơn và hi vọng nhận được sự ủng hộ của với người. Chỉ 1 comment, 1 cái bình luận cũng làm em sướng rơn cả ngày.


  trò chơi android không kết nối với internet Full ..... Miễn Phí

  01 - game này Angry Birds Seasons: Cherry Blossom Festival
  Sự thu hút của các chú chim angry chưa bao giờ giảm đi độ lôi cuốn . Ở phiên bản tên gọi game angry android sau đây các bạn sẽ đến cùng lúc lễ hội Cherry Blossom, một trong cùng lúc lễ hội lớn nhất của đất xá xị hoa anh đào.

  mage=http%3A%2F%2Fthegioigiaitri.mobi%2Fandroid%2Fwp-content%2Fuploads%2F2014%2F12%2Fangrybird01.png

  Link download game : https://www.fshare.vn/file/4VVE59KS2MOB
  Dung lượng file: 22.9 MB

  Yêu cầu: Android 1.6 hoặc cao hơn mới có thể cài được tựa game angry birds android ở đây .

  02- Angry Birds Space

  Nếu các không muốn chơi tựa game với chú chim hung dữ này theo quy luật thông thường. Hãy đến bộ trận chiến không công bằng giữa các chú chim và các chú heo xanh trên vũ trụ. đến với các quy luật của không gian và đến với 60 cấp độ của màn tham gia chơi giữa các vì sao nhé.

  p%3A%2F%2Fthegioigiaitri.mobi%2Fandroid%2Fwp-content%2Fuploads%2F2014%2F12%2F2_angry_birds_space.png

  Link tải game : https://www.fshare.vn/file/579G9M4D8T5Y

  Áp dụng cho Android 2.2 hoặc cao hơn
  Dung lượng: 43.2 MB

  Nguồn: game android offline
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...