1. taifacebook

  taifacebook Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Tải game củ hành miễn phí

  Là dòng game mới ra mắt thị trường từ tháng 11/2012 với tên gọi vô cùng gần gũi “Game Củ hành” dựa vào cốt truyện thời Tam quốc vô cùng quen thuộc, sau hơn 1 năm phát hành, Game củ hành đã có 1 chố đứng riêng trong lòng game thủ Việt nam cũng như trên thế giới.

  [​IMG]

  Tải game củ hành miễn phí

  Là game thuộc thể loại MOBA, Củ Hành nêu cao tinh thần đồng đội trong chiến đấu, yêu cầu người chơi phải phối hợp thật ăn ý với đồng đội cũng như cân nhắc kỹ càng mọi lựa chọn tướng để đưa ra những lựa chọn chính xác với phương châm đánh nhanh, thắng nhanh nhất có thể. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải hiểu rõ các loại tướng mình sử dụng để có thể lựa chọn hướng phát triển và phương thức tác chiến hợp lý trong trận đấu. Có 04 kiểu cơ bản gồm: tướng tiên phong, tướng áp chế, tướng hỗ trợ và tướng chủ bài

  Tải game củ hành miễn phí hay nhất

  Tướng tiên phong (tanker): gọi là tiên phong vì đây là tướng có lượng máu dồi dào và sức phòng thủ cao, thường là tướng sức mạnh Nhiệm vụ của tướng tiên phong là người xông lên trước nhất, “đứng mũi chịu sào” trong các đợt đánh tổng lực.

  [​IMG]

  Tải game củ hành miễn phí hay nhất

  Tướng áp chế (ganker): có nhiều kỹ năng gây sát thương cao và tạo hiệu ứng choáng, làm chậm hoặc bắt giữ, pháp lực dồi dào nhưng lượng HP không cao có nhiệm vụ vừa hỗ trợ lính mình áp trụ, vừa ngăn cản tướng địch diệt lính kiếm tiền.

  Tướng hỗ trợ (support): thường là các tướng trí lực với lượng mana dồi dào, nhiều kỹ năng hỗ trợ như tăng chỉ số, bơm sinh lực, cứu đồng đội.

  Tướng chủ bài (late): Chữ “late” nghĩa là “chậm, trễ”, do đó đây có thể xem là dạng tướng của những phút cuối. Đầu trận, tướng chủ bài sẽ chú trọng hạ lính hoặc quái rừng để kiếm tiền nâng cấp đồ.

  Tải game củ hành về máy

  Chiến thuật dù hay đến đâu cũng chỉ là vật chết. Chỉ có sự linh hoạt sáng tạo của các tướng quân mới là yếu tố đảm bảo thắng lợi cuối cùng. Với Củ Hành, không có tướng nào là vô dụng. Mong rằng, ở giải đấu 2 tỷ sắp tới sẽ có thêm nhiều loại chiến thuật mới ra đời và cùng với đó là những tên tuổi còn vô danh sẽ chính thức bước ra ánh sáng.

  Đã có phiên bản game Củ hảnh dành cho các dòng điện thoại hỗ trợ Java, hệ điều hành Android hay Samsung Java để bạn rinh về đó.

  Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

  Tải game miễn phí tại: tai game cu hanh mien phi

  Từ khóa google tìm kiếm:

  • tai game cu hanh
  • game cu hanh
  • download game cu hanh
  • tai game cu hanh mien phi
   
  Tags:
Đang tải...