1. bdhanhbd

  bdhanhbd Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  tai game fifa 2015 đội cuối cùng của EA SPORTS tính năng hơn 10.000 cầu thủ từ hơn 500 đội được cấp phép. Thêm vào đó, hơn 30 giải đấu thực sự và sân vận động! Xây dựng một đội hình mơ ước của cầu thủ bóng đá và đặt chúng vào thử nghiệm. Từ tiếng Anh Premier League, La Liga và MLS, Bundesliga Đức và xa hơn nữa. Lấy cảm giác mạnh với bạn mọi lúc mọi nơi với các game bóng đá chân thực nhất trên Google Play.

  Ứng dụng này cung cấp trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của bạn.

  ** Trò chơi này có đồ họa cao cấp và được đóng gói với tấn của các liên đoàn bóng đá thực sự, các đội, và các cầu thủ. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất 1.35GB của không gian miễn phí trên thiết bị của bạn. **

  BUILD ULTIMATE TEAM CỦA BẠN

  Kiếm, thương mại, và thu thập những siêu sao như Lionel Messi và Eden Hazard để tạo ra đội ngũ tưởng tượng của riêng bạn. Chọn phong cách chơi của bạn, hình, bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa.

  CHƠI TRÊN NHANH MÔ PHỎNG THỨC


  Đưa các kỹ năng quản lý của bạn để thử nghiệm với mô phỏng mới nhanh. Thiết lập đội hình của bạn, bắt đầu trận đấu, và xem nó mở ra. Hãy tàu ngầm thông minh, tinh chỉnh chiến thuật, và đánh giá đội ngũ nỗ lực trên đường đi. Kết quả trận đấu của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn để quản lý các kỹ năng nghe và hóa học - dùng xác thực cho các cấp độ tiếp theo.

  OR TAKE IT TO THE PITCH!

  Nếu bạn là người mới đến FIFA 2015 trên điện thoại di động, cố gắng của chúng tôi ra "Controls Casual", với các nút thanh lịch đơn giản như "bắn", "vượt qua", hoặc "chạy nước rút". Một khi bạn đang cảm thấy thoải mái, chuyển sang "Controls Classic", cho phép bạn thêm hoặc là "qua đèo" hay "di chuyển kỹ năng" vào kho game của bạn. Hoặc, bạn có thể tương tác với nhóm của bạn trực tiếp, khai thác trên các cầu thủ chuyền bóng và swiping về phía khung để bắn. Thêm vào đó, nếu bạn có một bộ điều khiển bên ngoài - không bỏ lỡ cơ hội để sử dụng nó trên sân lần đầu tiên

  REAL THẾ GIỚI trận đấu UPS

  Chơi trận đấu tiếp theo đội bóng yêu thích của bạn, cộng với 3 khác chính match-up xảy ra trên toàn thế giới - mỗi tuần!

  Nhảy vào hành động và cảm nhận được niềm đam mê môn thể thao yêu thích của bạn với FIFA 15 cuối cùng Team!

  + tai game hiep si trang nhap vai android

  + tai game clash of kings
   
  Tags:
Đang tải...