1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Vào 16h18 ngày 27/12/2014, game My Talking Angela Hack chính thức Open Beta, mở cửa cho người chơi thỏa chí khởi tạo account và sống trong thế giới game theo ý mình. Hôm nay ngày 27/12/2014, NPH Sierra bất ngờ upload trailer "chuẩn" của mobi game. Với thời lượng chỉ chưa đầy 8 phút nhưng video trailer đã lột đồ à nhầm lột tả được trọn vẹn giao diện, gameplay và trên hết là khả năng hoạt động đa nền tảng của My Talking Angela Hack. CE hứa hẹn dự đoán My Talking Angela Hack sẽ trở thành game ăn khách nhất trong nước.
  • Game thủ trong nước nói gì về My Talking Angela Hack sau ngày đầu ra mắt
  • My Talking Angela Hack hỗ trợ mọi nền tảng - khuyến mại liên tục
  • My Talking Angela Hack - trò chơi đang gây bão thị trường


  [​IMG]


  Điểm nổi bật của game My Talking Angela Hack

  Xét về đồ họa, hình ảnh trong My Talking Angela Hack có thể chưa hoàn toàn hoàn hảo và bắt mắt. Dù vậy, giao diện của game được tạo hình khá đơn giản, thuận tiện giúp cho newbie có thể dễ dàng hiểu hết các tính năng trong game. My Talking Angela Hack là sự thừa hưởng sự tuyệt hảo của các phương diện, phát triển mọi các điểm mạnh nổi bật của các tính năng đỉnh cao ở các dòng game khác... Trải qua phiên bản đầu tiên rất thành công vang dội trong thị trường game máy Android tại Việt Nam, BQT game My Talking Angela Hack lại tung ra version 2.0 cùng những cải tiến quá tuyệt vời. Đăng nhập và chơi game hằng đêm, gamer sẽ nhận được rất nhiều mã quà tặng và nhiều item hết sức bất ngờ

  [​IMG]


  27/12/2014 - Tương tác trong siêu phẩm game My Talking Angela Hack

  Trong game online My Talking Angela Hack, newbie sẽ hóa thân thành một nhân vật chiến đấu vì lẽ phải, hoàn thành những yêu cầu được giao nhằm tăng cấp, chống lại kẻ xấu. My Talking Angela Hack chạy mượt trong các máy Android. Gameplay của My Talking Angela Hack rất giống với các Game võ hiệp cổ điển như tai game Bom Bom. Hãy cùng Tải game My Talking Angela Hack về máy Android và chiến đấu trong những giây phút vui vẻ My Talking Angela Hack.
   
  Tags:
Đang tải...