1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Mới đây, gMO Game turnbase Ngôi Làng Của Gió đã chính thức được giới thiệu tại địa chỉ: http://bbit.vn/game-online/tai-game-ngoi-lang-cua-gio.html. Mới đây, tóm lại thì sản phẩm game Ngôi Làng Của Gió đã cập bến Google Play Store, nghĩa là những người chơi Android giờ đã có thể khám phá game này trên thiết bị của họ. Tính từ thời gian xuất hiện chỉ trong 49 ngày, bom tấn Ngôi Làng Của Gió đã chẳng khó khăn gì giành vị trí trong top 98 trong các bảng xếp hạng trên kho Ch Play.
  • Xuất hiện dàn mỹ nhân Ngôi Làng Của Gió Việt tại họp báo 08/12/2014[/*]
  • độc giả Việt nói gì về Ngôi Làng Của Gió sau ngày đầu ra mắt[/*]
  • Chơi thử Ngôi Làng Của Gió trước khi mở cửa tại Việt Nam 08/12/2014[/*]
  • Ngôi Làng Của Gió dành tặng 9881 mã giftcode cho bạn[/*]
  [​IMG]
  08/12/2014 - Tai gMO Ngoi Lang Cua Gio
  Tuy với thiết kế 4D khá đơn giản, dù vậy game không khiến bạn chán game bởi tạo hình với những hiệu ứng hoàn hảo cộng với âm thanh sống động sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho newbie. Ở trong game Ngôi Làng Của Gió, tất cả hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Sau khi game thủ click vào điểm trên màn hình, nhân vật sẽ di chuyển đến vị trí đó. Trải qua phiên bản beta thành công vang dội trên làng game Điện thoại toàn thế giới, BQT Ngôi Làng Của Gió liên tục cho ra version 2.0 với những thay đổi vượt bậc. Với hệ thống hướng dẫn chi tiết và hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, các bạn sẽ cảm thấy đơn giản hiểu rõ toàn bộ hệ thống của tựa game trong vài phút chơi thử.
  [​IMG]
  Tai trò chơi Ngoi Lang Cua Gio
  Trong tựa game Ngôi Làng Của Gió, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng chiến đấu vì cái đúng, thực hiện những hành động tốt được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. Ngôi Làng Của Gió khởi chạy mượt mà trên các máy Android, Java. game này hỗ trợ Android, Java. với tính năng. Trên tổng thể, Ngôi Làng Của Gió sở hữu nhiều tính năng gần giống so với Game Farm đình đám mang tên Tải Tiên Hiệp Kỳ Duyên. các bạn quan tâm có thể download game về máy theo đường dẫn dưới bài viết này.
  Tải về: http://bbit.vn/game-online/tai-game-ngoi-lang-cua-gio.html
   
  Tags:
Đang tải...