Tải game Phong Ma cho Android, iOS - PK thật đã v.6

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 30/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  Phong Ma là một game vui vẻ với giao diện chuẩn tới từng nano mét, âm thanh chuẩn với chất lượng tuyệt hảo và hỗ trợ rất mượt trên tất cả thiết bị chạy Android, iOS. Eplay sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số điểm nổi bật được đánh giá cao ở Phong Ma với nền tảng đồ họa tinh tế trong gMO, độc giả có thể xem ở đây. Với nhiều đặc điểm đặc sắc từ giao diện cho đến gameplay, Phong Ma hứa hẹn là sẽ gây dựng lại thời kỳ đỉnh cao của game Việt.
  • Lộ diện dàn mỹ nhân Phong Ma Việt tại hội chợ 30/12/2014
  • Phong Ma hỗ trợ mọi nền tảng - khuyến mại liên tục
  • Phong Ma - bom tấn đang bá chủ thị trường


  [​IMG]


  30/12/2014 - Tải dòng game Phong Ma

  Phong Ma là game đề tài Game kiếm hiệp vô cùng độc đáo trên Smart Phone được đông đảo bạn chọn lựa với thể loại Game hành động được xây dựng với thiết kế Pixel đem đến những thử nghiệm vô cùng hấp dẫn. Sau khi Đăng nhập trò chơi Phong Ma, các bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây đầy chất cá nhân. Với chức năng chỉ dẫn chi tiết cùng với tính năng nhiệm vụ hàng ngày, game thủ sẽ cảm thấy đơn giản nắm rõ toàn bộ hệ thống của trò chơi trong vài phút chơi thử. Điểm hấp dẫn đặc biệt của game Phong Ma được cho là nằm ở hệ thống trò chơi hoành tráng, bắt mắt và phong phú. Mỗi tính năng xuất hiện trong game Android, iOS sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với newbie.

  [​IMG]


  30/12/2014 - Tương tác trong tựa game Phong Ma

  Eplay.com.vn nhận thấy gMO này tương đối dễ nhìn và dễ chơi. Bởi đây là một siêu phẩm game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Phong Ma khởi chạy tốt ở loại máy Android, iOS. Nhìn về âm thanh, Phong Ma mang lại cho các bạn một hình tượng không có nhiều điểm khác với Tải iOnline đã hoạt động từ lâu. độc giả có thể search các từ khóa sau đây để có link tải game: Tải game Phong Ma, Tải Phong Ma, Game Phong Ma, Download Phong Ma miễn phí...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...