Tải game Phong Vân Truyền Kỳ v.6

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 19/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  Phong Vân Truyền Kỳ - Vua của Game thể thao trên Smart Phone - mobi game số 1 trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Tin vui là đợt ra mắt này là chính thức sau ngày 19/12/2014, gamer quan tâm, bạn có thể tải game và đăng ký ID tại trang chủ ở dưới.Rất nhiều game thủ đã thốt lên với bức nền giao diện quá đẹp và nổi bật đến khó tin hết sức đã tay đã mắt. Hãy cùng tận hưởng những phút giây vui vẻ nhất trong game Phong Vân Truyền Kỳ và quên đi quan niệm "newbie" hay "vip" bởi vì Phong Vân Truyền Kỳ là trò chơi dành cho tất cả chúng ta.
  • Chiến thử Phong Vân Truyền Kỳ trước khi ra mắt tại Việt Nam 19/12/2014
  • Phong Vân Truyền Kỳ tặng 1067 Giftcode sever mới
  [​IMG]


  19/12/2014 - Tải game online Phong Van Truyen Ky

  Với tạo hình 3D tinh tế, cách chơi rất đơn giản và hệ thống tương tác khá mượt, Phong Vân Truyền Kỳ cho game thủ cảm giác vui vẻ. Phong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa sự hoàn hảo ở các dòng game, phát triển mọi các điểm mạnh nổi trội của các tính năng đỉnh cao ở các dòng game khác... Với hệ thống hướng dẫn chi tiết cộng thêm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ dễ dàng hiểu được toàn bộ chức năng của Android, iOS, Java game trong vài phút chơi thử. Tiêu điểm thu hút đặc biệt của Phong Vân Truyền Kỳ được cho là nằm trong hệ thống game hoành tráng, đẹp mắt và đa dạng. Mỗi tính năng có trong dòng game sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với newbie.
  [​IMG]


  Một số hình trong tựa game Android, iOS, Java Phong Van Truyen Ky

  Trong game Android, iOS, Java Phong Vân Truyền Kỳ, gamer cần phải chống lại với hàng loạt khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ không ngừng thử khả năng đa tác vụ cùng một lúc và tính toán phản xạ nhanh của game thủ. Phong Vân Truyền Kỳ không yêu cầu phần cứng. Rất nhiều người chơi đã bỏ Tải game Túy Giang Hồ để chuyển sang chơi Android, iOS, Java game Phong Vân Truyền Kỳ, còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng từ bỏ mobi game cũ để đến với game mới? newbie quan tâm có thể tải game về máy theo đường dẫn phía dưới bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...