1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Game Teen Teen là một thể loại game bắn súng canh tọa độ hay trên điện thoại di động được các bạn trẻ yêu thích và tham gia chơi game rất nhiều.Có thể xem teen teen là một phiên bản game gunny thu nhỏ trên điện thoại để người chơi có thể giải trí và cảm nhận một cách đầy hấp dẫn

  [​IMG]

  Lối chơi của game Teen Teen khá giống với các game khác như Gunny, Mobi Army… lối chơi vẫn là chiến đấu theo lượt. Theo đánh giá của các game thủ thì Teen Teen khá khó tính góc, gió và không đi theo một trình tự tính toán như các game cùng thể loại trước đó. Game Teen Teen cũng không hỗ trợ bản đồ nhỏ để người chơi có thể dễ xác định khoảng cách cũng khiến trò chơi có nhiều thử thách hơn.

  Các điểm mạnh của trò chơi teen teen 6.0

  Trong trận, bạn sẽ được thư giãn với khung cảnh và âm nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh lại vui nhộn kỳ quái tăng thêm phần hứng thú. Những trận chiến của bạn sẽ trở lên kịch tính hơn với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú được thiết kế cho từng mốc Level khác nhau.

  1. Thêm phụ bản level40 “Tuyệt Địa Phản Kích”
  2. Thêm hệ thống Giải xếp hạng3. Thêm tính năng Vật phẩm đổi tên4. Thêm tính năng sử dụng item số lượng lớn5. Thêm “Trang bị cấp thần” và “vũ khí cấp thần”6. Mở level 60, mở skill mới, mở pet level 60.
  Hướng dẫn tải trò chơi teen teen về điện thoại

  *Cách 1: Tải trò chơi bằng cú pháp

  + Các bạn soạn tin nhắn : TG 267586 gửi 6086

  *Cách 2: Tải Game bằng link trực tiếp free

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : tai game teen teen
   
  Tags:
Đang tải...