Tải game Thần Tướng Mobi - Game online thần thoại v.6

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 18/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  Trùng với sự ra mắt của Thần Tướng Mobi trên PC và console, Systems đã phát hành game với tên Thần Tướng Mobi phiên bản điện thoại cảm ứng. Được biết đợt ra mắt này là chính thức từ ngày 18/12/2014, những bạn quan tâm, độc giả nên download game và tạo ID tại địa chỉ phía dưới.Ngay lập tức nhiều gamer đã thốt lên trước bức nền đồ họa hoàn hảo và đặc biệt vô cùng đã tay đã mắt. Các nhà phát triển phán rằng Thần Tướng Mobi sẽ là game ăn khách nhất trong nước.
  [​IMG]


  18/12/2014 - Một số ảnh minh họa game Than Tuong Mobi

  Trên phương diện đồ họa, hình ảnh trong Thần Tướng Mobi tuy rằng chưa hoàn toàn hoàn hảo và tuyệt diệu. Tuy nhiên, thiết kế của Android, iOS game được tạo hình khá đơn giản, thuận tiện giúp cho gamer có thể mau chóng nắm bắt các tính năng trong game. game Android, iOS Thần Tướng Mobi lần đầu tiên tích hợp khoa học mới nhất ngay tại Việt Nam, từ khi gamer download game để trải nghiệm, khám phá từng vi điểm nhỏ nhất, khám phá từng tính năng đầy đủ. Với hệ thống hướng dẫn tân thủ cộng với tính năng nhiệm vụ mỗi ngày, newbie sẽ thật dễ để hiểu được toàn bộ hệ thống của game online trong vài phút trải nghiệm. gamer sẽ bắt đầu Tai game Than Tuong Mobi bằng việc đăng ký một nhân vật game Thần Tướng Mobi. Rồi độc giả chỉ cần thực hiện chỉ dẫn có sẵn trong game Thần Tướng Mobi. Thần Tướng Mobi đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế tỉ mỉ với độ nét cao như siêu sao. Sau khi game Than Tuong Mobi cho máy Android, iOS, tôi đảm bảo rằng game thủ sẽ hài lòng với tựa game này.
  [​IMG]


  Tải game Android, iOS Than Tuong Mobi


  • bạn Việt nói gì về Thần Tướng Mobi sau ngày đầu ra mắt
  • Bá đạo màn chơi game Thần Tướng Mobi siêu tốc
  • Bem thử Thần Tướng Mobi trước khi ra mắt tại Việt Nam 18/12/2014
  • Thần Tướng Mobi - mobi game đang gây bão làng game
  Thần Tướng Mobi không yêu cầu phần cứng. bom tấn Thần Tướng Mobi hỗ trợ Android, iOS. với giao diện. Nhìn trên tổng thể, Thần Tướng Mobi có nhiều tính năng khá giống so với Game mô phỏng nổi tiếng mang tên tải Bom Bom. Mặc dù, để chiến được game Thần Tướng Mobi, máy của bạn đọc phải sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc cao hơn. bạn quan tâm có thể download game về máy theo đường dẫn phía dưới bài viết này.
  Tải xuống: http://bbit.vn/game-online/tai-game-than-tuong-mobi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...