1. duccuong293

  duccuong293 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Vàng và Dầu là hai tài nguyên quan trọng của Game Thời loạn mobile. Quản lý phát triển những nguồn tài nguyên này tốt sẽ là nền móng và tiền đề cho việc khuếch trương sức mạnh và thanh thế trong tham vọng bá chủ. Dưới đây là một số cách đơn giản nhưng công hiệu nhất để game thủ có khả năng thu được tối đa những nguồn tài nguyên quan trọng này. longame_-tl-1407730290153.jpg

  Dùng quân chi phí thấp để vượt các phó bản

  hệ thống Phó Bản của Thời Loạn Mobile đem lại một nguồn tài nguyên khá lớn . Các loại binh chủng chi phí thấp Ấy là thìa khóa để có được lợi nhuận cao nhất từ các hoạt động Phó Bản.
  Chỉ cần 3 binh chủng ít phải đầu tư là chiến sĩ , Cung Thủ và Đạo Tặc là người chơi đủ sức chinh chiến các thể loại phó bản của Thời Loạn Mobile. Chiến sĩ sẽ là bức tường thành kiên cố để loạt Cung thủ từ phía sau xả mưa tên vào các mục tiêu. Chiến sĩ cũng rất công hiệu khi phối hợp cùng Đạo Tặc nhằm phá vỡ các kho tài nguyên.

  Trong một số phó bản , người chơi có khả năng dùng các đơn vị bay như Bom Bay hoặc Rồng để không có hiệu lực hóa pháo của hệ thống nếu đã có chút “của ăn của để”. Tuy nhiên , phải thật cân nhắc vì những binh chủng này có chi phí khá đắt đỏ và thời gian huấn luyện khá lâu.

  Vàng và Dầu “đào” lên từ chức vụ

  Có 02 loại nhiệm vụ trong game đem lại cho người chơi dồi dào tài nguyên. Một là đăng nhập nhận quà trong 07 ngày đi hàng đầu chơi game. Một còn lại là nâng cấp nhà chính theo các mốc quy định để thu về nhiều túi vàng , dầu và đặc biệt là G.
  Phần thưởng của nhiệm vụ được trao theo từng túi tài nguyên. Những chiếc túi này không tính vào Phạm vi của kho đang có , nên người chơi sẽ không lo bị "tràn" và mất số lượng dư. Thêm vào đó , số tài nguyên này khi nằm trong các túi sẽ không thể bị cướp.

  Đi gom tài nguyên từ nhà hàng xóm Bên cạnh việc trông cậy vào "của nhà trồng được" , người chơi Game Thời loạn mobile có khả năng “tận dụng” những kho vàng và dầu đầy ắp của những người chơi khác đang lơi là phòng bị. Thay vì tiến công tiêu diệt thành lũy đối thủ cam go và tốn kém , game thủ chỉ cần coi trọng vào việc “đạo tặc” được càng nhiều càng tốt và đảm bảo "lợi ích kinh tế" khi dùng quân.
  tập kết xây dựng một đạo quân có chi phí thấp nhưng lực sát thương thành trì lớn là điểm chủ chốt khi đi chinh phạt theo hình thức này. Sử dụng chiến binh và Đạo Tặc là cách tiết kiệm nhất cho những chuyến tiến công chớp nhoáng. Hai cánh quân này có chi phí huấn luyện thấp nhất nhưng mang lại công hiệu cao nhất. Hãy trọng dụng chiến binh vì giá cả khá rẻ để lôi cuốn các họng pháo của đối thủ. Sau đó , thả một số lượng lớn Đạo Tặc để công phá thành trì và gom sạch sẽ các kho tài nguyên trong các vương quốc trù phú khác.

  Và thay vì tiến công những đối thủ có thành cao hào sâu thì người chơi nên nhẫn nại lùng các mục tiêu giàu nhưng lơi là phòng bị. Khi binh lực không đủ mạnh , hãy cố gắng lùng những món mồi béo bở ấy.
  Theo: Game Chiến Linh
   
  Tags:
Đang tải...