1. QuangCao

  QuangCao Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Võ Lâm MobileVõ Lâm truyền kỳ trên di động, là tựa game kiếm hiệp được mong chờ nhất 2013. Võ Lâm Mobile hơn hẳn các game mobile kiếm hiệp khác trên thị trường như tương thích với tất cả các nền tảng phong van truyen ky Android, đồ họa 2,5D góc nhìn 45 độ từ trên xuống, mang lại cảm giác thật và sắc nét hơn.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số điểm nổi bật mang lại sự khác biệt của Võ Lâm Mobile:
  + Game hấp dẫn người chơi ngay từ cốt truyện hấp dẫn tai võ lâm mobile: Trong khi dân chúng đang chìm trong binh đao khói lửa, dưới sự tranh chấp không ngừng của 9 đại môn phái chia làm 3 thế lực lớn: Trung Lập, Chính phái và Tà phái. Trong Võ Lâm mobile, các hệ thống nhân vật, trang bị, hộ vệ, thú cưỡi … đa dạng và phong phú.

  [​IMG]

  + Các hệ thống trang bị trong game cực hoành tráng: Hệ thống hoạt động và các minigame trong game phong phú và được tổ chức vào nhiều khoảng thời gian trong ngày, thích hợp với nhiều đối tượng người chơi. Các hệ thống tu luyện cũng rất phong phú, có tác dụng nâng cao sức mạnh cho nhân vật trên nhiều phương diện. Hệ thống hướng dẫn tính năng ưu việt theo cấp độ (Tiên Nữ Quản Gia) giúp người chơi dễ dàng làm quen và thích nghi nhanh với hoạt động trong game. Hệ thống điều khiển linh động, đa dạng bằng nút điều hướng hoặc cảm ứng trực tiếp nhưng vẫn rất dễ hiểu, đơn giản hóa nhiều thao tác thực hiện chỉ bằng 1 nút bấm. Ngoài ra, game thu hút game thủ bởi đồ họa cực chất, các nhân vật hay trang bị đều được thiết kế cẩn thận, tỷ mỉ, màu sắc tươi mới. Với hàng loạt điểm nổi bật trên, Võ Lâm Mobile xứng đáng là game mobile dành cho mùa hè 2013.
  nguồn: game mobile
   
  Tags:
Đang tải...