1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Sau một thời gian dài đợi chờ, cuối cùng Android, Java game Yoker đã chính thức được Monica mở cửa rộng rãi để các bạn tải về. Đồ án siêu phẩm game Yoker đã tiêu tốn tới nhiều tỷ đồng của Level-5 bao gồm số lượng nhân lực cực lớn lên tới khoảng 21 người cùng hoạt động thiết kế, lập trình và thử nghiệm, có thể nói đây là một mobi game chiến lược với chất lượng cực cao, xứng đáng để chờ đợi. Tính từ thời gian xuất hiện không lâu, Yoker đã nhanh như gió có được vị trí top 1 trên các bảng xếp hạng nổi tiếng.

  [​IMG]


  Một số ảnh minh họa tựa game Android, Java Yoker

  Hình ảnh và các tính năng khác của Yoker vẫn được để giống so với phiên bản webgame. Tham gia vào Yoker, gamer sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây đậm chất cá nhân. Trải qua phiên bản đầu tiên rất thành công vang dội trên thị trường game thiết bị di động tại Việt Nam, NPH Yoker tiếp tục tung ra version tiếp theo với những đổi mới quá tuyệt vời. Từng ngày người chơi mới đều được tặng quà free khi đăng nhập tựa game này, ngoài ra Yoker còn có vô số các mục khuyến mãi cực sốc khác nữa.


  [​IMG]


  game Yoker

  Cách chơi của Bắn súng MMOFPS Yoker như sau: người chơi sẽ vượt qua qua những khoảng không và tận dụng hết khả năng của item, các bạn còn có thể thực hiện những pha ngoạn mục. Yoker yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Pentium 4 hoặc cao hơn có hỗ trợ SSE2, RAM 512 MB trở lên. Nhìn về tính năng, Yoker mang tới cho game thủ một đồ họa không có nhiều điểm khác với Tai Diet Than ra mắt trước đó. Tuy vậy, để chơi được game online Yoker, điện thoại Android, Java của gamer bắt buộc chạy trên nền tảng Android, Java trở lên. player quan tâm có thể download game về máy Android, Java theo đường dẫn phía dưới bài viết này.
  Link tải: http://bbit.vn/game-online/tai-game-yoker.html
   
  Tags:
Đang tải...