1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Cách đây không lâu, tựa game Game phiêu lưu Zombie Tsunami đã chính thức được giới thiệu tại địa chỉ: http://bbit.vn/ung-dung-android/game/tai-game-zombie-tsunami.html. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt 23/12/2014, sáng nay, teaser và fanpage chính thức của game Zombie Tsunami đã được công bố tại địa chỉ: . Zombie Tsunami là một Game đối kháng vui vẻ, và cũng siêu hóc búa, đòi hỏi sự đầu tư của newbie.
  [​IMG]


  Giao diện tựa game Zombie Tsunami

  Mặc dù chỉ là gMO nhưng Zombie Tsunami có cơ sở hiệu ứng tương đối lôi cuốn, các nhân vật được thiết kế theo cách thức hoạt họa rất sinh động và màu sắc. Tải Zombie Tsunami, bạn đọc sẽ được trải nghiệm những phút giây đầy chất cá nhân. Sau phiên bản 1.0 rất thành công mĩ mãn trên cộng đồng trò chơi điện thoại phổ thông tại Việt Nam, NPH Zombie Tsunami lại cho ra phiên bản thứ 2 cùng những cải tiến vượt bậc. Với hệ thống chỉ dẫn tân thủ và tính năng nhiệm vụ mỗi ngày, gamer sẽ thật dễ để nắm được toàn bộ tính năng của tựa game trong vài phút trải nghiệm.
  [​IMG]


  23/12/2014 - Tai game Zombie Tsunami

  Trong game Zombie Tsunami, bạn cần phải đương đầu với vô vàn khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ không ngừng đòi hỏi khả năng làm nhiều việc cùng một lúc cũng như tư duy phản xạ hợp lí của game thủ.
  • Xuất hiện dàn mỹ nhân Zombie Tsunami Việt tại offline 23/12/2014
  • Bá đạo màn chơi game Zombie Tsunami siêu tốc
  • Zombie Tsunami tặng 9596 Giftcode sever mới
  • Zombie Tsunami - trò chơi đang gây láo loạn thị trường
  Zombie Tsunami hoạt động tốt trên loại máy Android. Gameplay của Zombie Tsunami rất giống với các Game turnbase cổ xưa như Tiên Hiệp Kỳ Duyên. Cho dù, để trải nghiệm được bom tấn Zombie Tsunami, Tablet của người chơi phải sử dụng Android hoặc cao hơn. bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy theo đường dẫn trong bài viết này.
  Nguồn: http://bbit.vn/ung-dung-android/game/tai-game-zombie-tsunami.html
   
  Tags:
Đang tải...