Tải Game Zombie Tsunami for Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi mobigate, 25/2/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mobigate

  Newbie

  11/1/15
  11
  0
  0
  Nam
  Phiên bản Tai Zombie Tsunami Hack for Android, bạn sẽ xuất hiện ở khu vực đầy rẫy những thây ma hung hãn khi đang cố gắng chạy qua thành phố và tấn công những không may còn sống sót và kết nạp thêm binh lính zombie vào đội quân khát máu, chân nóng của mình. Đây là Zombie Tsunami Hack, nơi bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

  Tuy nhiên, não người không phải là thứ duy nhất có thể ăn bởi Game Zombie Tsunami sở hữu đôi cánh. Ăn tươi nuốt sống những khoản tiền thưởng và vật phẩm tăng sức mạnh để kích hoạt ứng dụng Tubemate 2.2.5 miễn phí với rất nhiều loại súng laser bắn làm nổ tung nhãn cầu, lùng sục quanh thành phố như một Ninja hoặc nhân bản thành viên trong đội zombie bằng UFO.

  Zombie Tsunami for Android đi kèm với những pha hành động thú vị, phá hủy mọi thứ cùng game play hấp dẫn. Ai có thể thu thập được bộ sưu tập zombie lớn nhất? Liệu bạn có thể tồn tại qua những trận đánh bom nguy hiểm, đường phố ngập tràn xe tăng với ít nhất một zombie còn sống sót? Hãy tham gia vào Hack Temple Run 2 và tìm hiểu thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...