1. ptieumiu

  ptieumiu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tại hạ xin chào các hảo hán , anh hùng trong thiên hạ !!! Hiện tại thiên hạ đang lâm nguy.. chiến tranh thì liên miên... dân đen đói khát ,kpah 149 đang tìm 1 vị anh hùng có khả năng bình thiên hạ. giúp con dân thoát khỏi lầm than... Kính mong bác vị sư huynh sư tỉ cùng tham gia vào game để cứu dân độ thế nhé ..
  Khí Phách Anh Hùng là trò chơi nhập vai cổ trang đầu tiên trên điện thoại di động tại Việt Nam, với số lượng người tham gia đông đảo, tâm huyết.
  Trong game người chơi có thể lựa chọn một trong ba tuyến nhân vật với năm phong cách khác nhau với vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Lồng ghép trong trò chơi là các sự kiện, các diễn biến lịch sử, những nhân vật có thật giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xưa.
  Khi tham gia trò chơi, người chơi luôn có các thử thách thú vị, các hoạt động ban hội luôn sôi động và luôn có các sự kiện hấp dẫn định kỳ.

  [​IMG]

  Thành công tiếp nối thành công Kpah 149 cập nhật phiên bản mới sau lần cập nhật phiên bản Kpah 148 song phiên bản trước còn mắc nhiều lỗi đáng kể trong game vì vậy lần cập nhật này Khí phách anh hùng 149 đã khắc phục các lỗi tồn tại trong Game.
  Hướng dẫn tải game
  Cách 1: Tai KPAH 149 về điện thoại bằng SMS (500d/tin).

  [​IMG] Soạn [ TG 233181 gửi 6086 ]

  Cách 2: tai khi phach anh hung trực tiếp miễn phí về điện thoại hoặc máy tính ở website nhé
   
  Tags:
Đang tải...