1. e24hvnphuong

  e24hvnphuong Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend UC B235 Bluetooth Headset - Retail Packaging - Black


  Giá mới: 3.729.000 Đ


  [​IMG]
  • DJ phong cách - với một quay phải tai nghe linh hoạt headband và 60° làm cho nó đơn giản để nghe với chỉ 1 bên của tai nghe.
  • 40mm trình điều khiển - cung cấp âm thanh tinh khiết trong thấp và giữa frequency phạm vi để giúp bạn trộn bài hát thành công.
  • 19-PANME màng - kết hợp với một dây nhôm mạ đồng voice coil giúp tái sản xuất các tông màu sạch ở tần số thấp.
  • Các miếng đệm tai urethane - cho phép bạn để bọc các tai nghe xung quanh đầu và đôi tai cho phù hợp với một snug, thoải mái.
  • 3.3' thẳng dây - cung cấp đủ dài để sử dụng giải trí, do đó, bạn có thể nâng cao chất lượng âm thanh của ùn tắc yêu thích của bạn.

  Mô tả sản phẩm

  Màu sắc: tím

  Pioneer HDJ-500 DJ tai nghe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của DJ và không thường xuyên nghe như nhau, cung cấp một sự cân bằng cẩn thận về hiệu suất và tính linh hoạt. Bao gồm cáp cuộn cho DJ-ing mà mở rộng và hợp đồng để giảm lộn xộn, HDJ-500-V cũng bao gồm một cáp thẳng với một micro trong đường dây cho phép người dùng để trả lời cuộc gọi trong khi tình cờ thưởng thức âm nhạc của họ. trình điều khiển 40mm với cuộn dây nhôm mạ đồng thoại (CCAW) sao chép các dải tần số rộng của HDJ-500-V với độ chính xác. Các tần số cao và quan trọng giữa có mặt như bass. Tràn ngập với magiê kim loại và da ràng buộc urethane miếng, HDJ-500-V tạo ra một an toàn và nhẹ phù hợp với đó là thoải mái trong thời gian dài sử dụng.  CTY TNHH S.T.S
  100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNG 12 THÁNG
  Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
  Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Phương)
  Phone : 0906 352 087


  nick chat : erainsale04

   
  Tags:
Đang tải...