1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Opera là công ty phần mềm khá đặc biệt bởi họ chỉ phát triển duy nhất trình duyệt. Công ty có trụ sở tại Oslo (Na Uy) này chưa thực sự mạnh trên desktop trước sự phổ biến của Internet Explorer và sự nổi lên của Google Chrome, nhưng luôn dẫn đầu trong các dòng máy di động với thị phần 23% trên toàn cầu. Hiện nay hãng đã liên tục phát hành ra những phiên bản mới nhằm tối ưu hóa cho bạn lướt web 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nối tiếp thành công của những phiên bản trước, opera mini 6.5 tiếp tục cho ra mắt tới người sử dụng với nhiều tính năng mới xuất hiện.


  [​IMG]


  Với tai opera mini thì việc lướt web trên điện thoại của bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn, khả năng truy cập nhanh hơn, Opera mini sẽ lưu các hình ảnh trong website do đó sẽ giúp tốc độ load 1 website trên điện thoại nhanh hơn các trình duyệt khác.Mặt khác, Opera mini có nhiều tính năng như nén dữ liệu giúp chúng ta tiết kiệm chi phí khi load site, đồng thời ta có thể mở được nhiều trang trong cùng 1 lúc và những tự động đánh dấu các trang đã đọc giúp cho người sử dụng nhanh chóng tìm lại được trang mình yêu thích.


  Bên cạnh đó Opera Mini 6.5 còn tích hợp công nghệ Opera Turbo và tính năng Opera Presto nhằm cải thiện hiệu suất mạng, vi dữ liệu HTML5, mức độ sử dụng bộ nhớ công cụ JavaScript nhỏ hơn và một bản sửa lỗi. Với tính năng này sẽ mang lại 1 sự trải nghiệm thú vị cho người sử dụng hãy thử khám phá nhé!


  [​IMG]


  Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của Opera. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào. Ở phiên bản này, bạn có thể kiểm tra mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng một cách chính xác bằng cách tính dung lượng ban đầu là bao nhiêu và sau khi được Opera nén lại còn bao nhiêu, khi đó sẽ biết được % data duyệt web tiết kiệm được. Đây là một ưu điểm của Opera Mini 6.5 so với các phiên bản trước.


  Việt Nam đứng TOP 7 sau các quốc gia Nga, Indonesia, Ấn Độ, Ukraina, Nam Phi và xếp trên Nigeria, Mỹ, Brazil. Đây là thành công lớn của Opera Mini Việt Nam trong thời gian qua với trình duyệt mang lại nhiều lợi ích thế này thì tại sao bạn không tải về cho dế yêu của mình để cùng tận hưởng cảm giác lướt web mượt với Opera mini. Truy cập trang: http://taioperaminimienphi.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.
   
  Tags:
Đang tải...