1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Hiện nay, Opera là trình duyệt web phổ biến và thông dụng nhất, là lựa chọn hàng đầu của những ai sử dụng điện thoại di động. Luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp để tạo ra một trình duyệt tốt nhất, Opera Software đã cho ra mắt phiên bản mới Opera Mini 7.5.3 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian, Android và điện thoại hỗ trợ Java.

  [​IMG]

  Taioperaminimienphi.com cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào: tai opera mini là chiếc điện thoại của bạn sẽ tự động cài đặt ứng dụng này. Với những tính năng cơ bản nhưng là điều mà không phải trình duyệt nào cũng có thể làm được đó là: cho người dùng một cảm giác thật sự nhẹ nhàng và nhanh chóng khi lướt web, tiết kiệm tối đa chi phí internet.

  [​IMG]

  Ngoài ra, phiên bản Opera mini 7.5.3 có những điểm mới rất đáng chú ý.
  - Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng sử dụng và sự thuận tiện với Smart Page.
  - Cho phép người dùng xem bảng điều khiển của các hoạt động mới nhất trên mạng xã hội.
  - Luôn tự động cập nhật các tin tức mới nhất từ các trang yêu thích.
  - Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hoạt động.
  Tai opera mini là lựa chọn thông minh cho bạn, hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại vì nó sẽ không làm bạn thất vọng.
   
  Tags:
 2. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trình duyệt web tốc độ cho mobile như trình duyệt tai uc miễn phí cho điện thoại, tai uc về máy, tai uc mới nhất cho mobile, tai uc browser cho di động, tai uc browser về điện thoại. Bên cạnh đó, trình duyệt tai opera mini mới nhất,tai opera mini miễn phí cho di động cũng được tải nhiều. Các bạn hãy chọn lựa ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình nhé.
   
Đang tải...