Tải phần mềm facebook mới nhất cho Android

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 26/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Facebook mang đến cho con người nhiều cảm xúc. Từ khi ra đời, facebook nổ bùng trong xã hội là một mạng cộng đồng được nhiều người yêu thích và facebook trở thành từ được nói đến nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Từ công việc, học tập đến giải trí, chia sẻ những bức hình đẹp và trạng thái cảm xúc, ...Nhờ có facebook mà cuộc sống trở nên thú vị hơn.
  [​IMG]
  Nhưng nếu có một ngày bạn bật máy tính của cơ quan lên vào facebook, nhưng té ngửa là máy tính của bạn đã bị chặn face. Sếp của bạn không muốn bạn bị phân tâm trong công việc, muốn bạn phải tập trung vào công việc với mức độ cao nhất. Nhưng điều đó chỉ có thể đúng với cách suy nghĩ của sếp mà thôi,bạn cần những lúc thư giãn giải tỏa tâm lý căng thẳng hoặc những giờ nghỉ ngơi vào buổi trưa. Đối với bạn, facebook là một người bạn không thể thiếu. Hay như những dịp đi xa, đi du lịch với bạn bè, đi về quê, thiếu vắng facebook chính là một cảm giác thật trống trải...Thay vì ngồi suy nghĩ, giờ đây đứa bạn thân đang làm gì, người yêu của mình có ở cơ quan không , thì giải pháp tối ưu cho bạn là nhanh tay tải ngay phần mềm facebook về điện thoại . Việc tai phan mem facebook về cho ứng dụng điện thoại thật đơn giản , bạn chỉ click vào nút tải phần mềm facebook rồi nhấp vào phần cài đặt thế là một facebook mobile đã có mặt trên dế yêu rồi...Dù sếp có ý định tốt là chặn face giúp cho công việc của bạn, hay những chuyến đi xa chỉ cần một chiếc điện thoại và tải phần mềm facebook về máy là bạn đã có thể lướt facebook một cách nhanh nhất. Facebook đúng là mạng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...