Tải phần mềm hack wifi cho android 2015

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi mobigate, 11/4/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mobigate

  Newbie

  11/1/15
  11
  0
  0
  Nam
  Hack wifi cho android là ứng dụng giúp cải thiện chất lượng kết nối với một radar đồ họa. Free Wifi cung cấp các widget trên màn hình, bao gồm: một widget hiển thị thông tin chi tiết về kết nối, một cho người dùng chuyển nhanh chóng giữa các mạng yêu thích và một wiget khác giúp chuyển địa điểm truy cập mạng Wifi.

  Tải avatar 250 hỗ trợ sự kiện sinh nhật lần thứ 5 với một số tính năng chỉ có khi người dùng chịu bỏ ra $1.75 mua gói dịch vụ Hack Wifi Cho Andorid Premium, xuất hiện ngay bên phải của ứng dụng. Những tính năng này bao gồm: lựa chọn cao cấp đối với mỗi mạng (miêu tả, thêm icon, địa chỉ IP), widget chuyển mạng, 2 widget đổi theme dành cho Android 4.0.

  Tất cả các tính năng quan trọng của Hack Wifi Cho Andorid khác đều miễn phí: Widget với thông tin chi tiết về kết nối (4 kích cỡ, 2 theme miễn phí), tìm kiếm và kết nối tới các mạng, hiển thị mạng theo danh sách, radar tín hiệu mạng. Google sẽ xử lý và lưu lại thứ tự sắp xếp các mạng. Sau khi khởi động lại hoặc thay máy mới, thứ tự này sẽ được kích hoạt trở lại.

  Ứng dụng hack băng thông mimax hoạt động rất tốt trên các thiết bị: Samsung Galaxy S4 (Android 4.2 Jelly Bean), Samsung Galaxy S3 (Android 4.0), Samsung Galaxy S2 (Android 2.3.7), Samsung Galaxy Mini (Android 2.2.1 Froyo) HTC One X (Android 4.0 Ice cream sandwich), Sony Ericsson Xperia Arc S (Android 2.3.4 Gingerbread)
   
 2. chuanghiratengi

  Newbie

  30/6/17
  17
  0
  0
  Nam
  hanoi
  materkey cũng hack được :v
   
 3. lamlainhe

  Newbie

  9/8/17
  6
  0
  0
  Nam
  Hà Nội
  Cái này có thật sự chuẩn không nhỉ. Trước cài cái chia sẻ pass mà toàn pass cũ thôi
   
 4. lamlainhe

  Newbie

  9/8/17
  6
  0
  0
  Nam
  Hà Nội

Chia sẻ trang này

Đang tải...