1. mobigate

  mobigate Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hack wifi cho android là ứng dụng giúp cải thiện chất lượng kết nối với một radar đồ họa. Free Wifi cung cấp các widget trên màn hình, bao gồm: một widget hiển thị thông tin chi tiết về kết nối, một cho người dùng chuyển nhanh chóng giữa các mạng yêu thích và một wiget khác giúp chuyển địa điểm truy cập mạng Wifi.

  Tải avatar 250 hỗ trợ sự kiện sinh nhật lần thứ 5 với một số tính năng chỉ có khi người dùng chịu bỏ ra $1.75 mua gói dịch vụ Hack Wifi Cho Andorid Premium, xuất hiện ngay bên phải của ứng dụng. Những tính năng này bao gồm: lựa chọn cao cấp đối với mỗi mạng (miêu tả, thêm icon, địa chỉ IP), widget chuyển mạng, 2 widget đổi theme dành cho Android 4.0.

  Tất cả các tính năng quan trọng của Hack Wifi Cho Andorid khác đều miễn phí: Widget với thông tin chi tiết về kết nối (4 kích cỡ, 2 theme miễn phí), tìm kiếm và kết nối tới các mạng, hiển thị mạng theo danh sách, radar tín hiệu mạng. Google sẽ xử lý và lưu lại thứ tự sắp xếp các mạng. Sau khi khởi động lại hoặc thay máy mới, thứ tự này sẽ được kích hoạt trở lại.

  Ứng dụng hack băng thông mimax hoạt động rất tốt trên các thiết bị: Samsung Galaxy S4 (Android 4.2 Jelly Bean), Samsung Galaxy S3 (Android 4.0), Samsung Galaxy S2 (Android 2.3.7), Samsung Galaxy Mini (Android 2.2.1 Froyo) HTC One X (Android 4.0 Ice cream sandwich), Sony Ericsson Xperia Arc S (Android 2.3.4 Gingerbread)
   
  Tags:
 2. chuanghiratengi

  chuanghiratengi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  materkey cũng hack được :v
   
 3. lamlainhe

  lamlainhe Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Cái này có thật sự chuẩn không nhỉ. Trước cài cái chia sẻ pass mà toàn pass cũ thôi
   
 4. lamlainhe

  lamlainhe Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
Đang tải...