Tai phần mền Photo Wonder hấp dẫn về điện thoại di động

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi HuyenAnh1301, 31/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Tải Photo Wonder miễn phí cho điện thoại di động

  Bạn luôn muốn tạo ra những bực ảnh thật đặc sắc, tuyệt đẹp mắt bạn có thể tha hồ sử dụng những tính năng cực chất như một chiếc máy ảnh đắt tiền nay với PhotoWonder bạn có thể tha hồ làm điều đó. Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và hấp dẫn nhất để chia sẻ lên Facebook để khoe người thân, bạn bè của mình. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.


  [​IMG]
  Tai photowonder  Photo wonder là một công cụ xử lý ảnh thú vị dễ sử dụng cho ứng dụng PDA, là tiện ích giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp, làm đẹp hơn cho ảnh của bạn , chia sẻ đến bạn bè xung quanh.
  Phần mềm Photo Wonder hấp dẫn
  Photo wonder có rất nhiều các chức năng như:
  - Chỉnh sửa ảnh
  - Chỉnh sửa nội dung ảnh: sửa màu da, sửa mắt, gương mặt, vóc dáng…
  - Hiệu ứng ảnh
  - Trang trí ảnh
  - Cắt dán ảnh
  - Chèn khung ảnh
  - Chia sẻ ảnh

  [​IMG]
  tai photowonder miễn phí


  Phần mềm photo wonder là ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh cho iPhone và Android. Nó cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng độc đáo tạo phong cách riêng cho mỗi bức ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh lên Facebook, Twitter…
  Tải ngay phần mềm Photo wonder - ứng dụng trang bị nhiều tiện ích và hiệu ứng, giúp mang lại những bức ảnh chỉnh sửa một cách tuyệt vời nhất
  Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google
  • Tai photo wonder
  • Tai photo wonder mien phi
  • Tai phan mem photo wonder
  • Tai ung dung photo wonder
  • Photo wonder
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...