1. bdhanhbd

  bdhanhbd Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  hack xu luong game avatar Muốn thiết kế một thương hiệu phim hoạt hình mới hoặc nhân vật hoạt hình của riêng của bạn, đây là trò chơi phải bạn đang tìm kiếm. Trong ứng dụng này, có thư viện phong phú của đôi mắt khác nhau, lông mày, miệng, kiểu tóc của màu sắc mong muốn của bạn, quần áo đẹp, phụ kiện và vật nuôi. Dưới sự kiểm soát ngón tay của bạn, bạn có thể tạo nhân vật yêu thích của bạn một cách tự do. Moverover, bạn cũng có thể chia sẻ những con số này với bạn bè của bạn.
  Hãy đến và trải nghiệm những niềm vui của Avatar và chia sẻ với bạn bè của bạn! Bạn sẽ không phải thất vọng!
  Chọn một bộ trang phục trong tủ quần áo của bạn, giao tiếp với bạn bè, đánh bại những thách thức và thay đổi cái nhìn của bạn cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Thực sự thay đổi nó! Avakin cung cấp một loạt các tùy chọn tùy biến cho cơ thể, khuôn mặt, mái tóc của bạn của nhân vật và quần áo. Làm cho một bản sao của chính mình, hoặc toàn trái ngược của bạn - hãy sáng tạo của bạn chạy miễn phí! hack avatar 255 auto farm

  Avakin là một nền tảng xã hội avatar độc đáo cung cấp một tài khoản chia sẻ trên nhiều ứng dụng - di chuyển giữa mặc quần áo lên và chơi trò chơi một cách dễ dàng. Kết bạn mới - tìm thấy như có đầu óc linh hồn bằng cách xem xét lợi ích của người dân trong hồ sơ của họ. Hoàn thành thử thách mốc và gặt hái những phần thưởng - khám phá tất cả Avakin cung cấp và nhận Gems miễn phí để chi cho nhiều quần áo, kiểu tóc và các tính năng cho avatar của bạn.

  Có một câu hỏi hoặc một đề nghị? Đi đến các diễn đàn Avakin để nói chuyện với các nhà phát triển và cộng đồng. Avakin là một thế giới hình bởi người sử dụng. Là một phần của sự tiến hóa!

  • không ngừng phát triển: Thường xuyên cập nhật
  • không ngừng mở rộng: Ảnh thường xuyên vào danh mục quần áo
  • XÃ HỘI: Gửi quà và tin nhắn cho bạn bè
  • ĐẸP: đồ họa 3D thực hiện đầy đủ
  • ĐA MỤC ĐÍCH: Quản lý tất cả các hoạt động của bạn từ Bảng điều khiển
  • đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
  • MIỄN PHÍ CHƠI
  tai avatar ghep x2, auto click
   
  Tags:
Đang tải...