Tải photowonder về máy miễn phí

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi maimai92, 8/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. maimai92

  Newbie

  26/5/14
  15
  0
  0
  Nữ
  Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho điện thoại di động.Tai photowonder ve may mien phi bạn sẽ thỏa sức sáng tạo các bức ảnh theo ý thích của mình.


  Có rất nhiều chức năng để bạn lựa chọn thông qua ứng dụng photowonder online.


  Đầu tiên, bạn có thể dễ dàng cắt ảnh và loại đi các chi tiết không mong muốn. Lúc chụp ảnh bạn thường có ít thường gian để quan sát và lấy được khung hình đẹp nhất. Điều này sẽ được khắc phục sau khi xem lại và crop để nhấn vào trọng tâm bức ảnh.


  [​IMG]

  Tải photowonder về máy miễn phí


  Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và nội dung của ảnh. Các hiệu ứng màu đa dạng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh theo ý thích. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể làm trắng da, xóa mụn, trang điểm cho khuôn mặt thật ấn tượng…


  Một chức năng hay ho không thể không kể đến của ứng dụng photowonder là ghép ảnh. Nếu bạn có nhiều bức ảnh cùng một chủ đề hoặc muốn nhóm các ảnh khác nhau theo dụng ý riêng, bạn hoàn toàn có thể ghép chúng lại với nhau. Bạn có thể ghép với số lượng từ 2 ảnh trở lên và chọn bố cục theo ý thích của mình.


  Để sở hữu ứng dụng này, nhanh chóng download photowonder và cài đặt bạn nhé! Ứng dụng hỗ trợ trên android, java, samsung, apk.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...