1. hanzoo1504

  hanzoo1504 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,523
  Đã được thích:
  8,784
  Chỉ cần một chiếc iPhone 3GS với bản iOS cũ, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng đã jailbreak để có được trải nghiệm mô phỏng iOS 7.

  iOS 7 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay với nền tảng đã có 6 năm tuổi đời. Tuy nhiên, cũng từ đây, sự phân mảnh bắt đầu xuất hiện, với minh chứng là việc chiếc iPhone 3GS nổi tiếng sẽ không thể cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple.

  Không phải là thảm họa

  Việc iPhone 3GS không được hỗ trợ bởi nền tảng iOS 7 không phải là thảm họa đối với người dùng sản phẩm này, bởi đơn giản, họ hoàn toàn có thể dùng iOS 6.1.2, sau đó jailbreak máy để cài đặt những phần mềm mang lại trải nghiệm giống hệt iOS 7 (chỉ dừng lại ở iOS 6.1.2 bởi hiện chưa có bản jailbreak cho iOS 6.1.3).

  [​IMG]


  Không được nâng cấp lên iOS 7 không phải là thảm họa đối với người dùng iPhone 3GS.
  Chẳng hạn, người dùng iPhone 3GS nếu muốn có giao diện của iOS 7 chỉ cần tải về các theme trên Winterboard mô phỏng hệ điều hành này. Trong một vài tháng nữa, chắc chắn sẽ có ngày càng nhiều các theme khác được phát triển dựa trên iOS 7.

  Về tính năng, người dùng iPhone 3GS đã jailbreak cũng có thể cài đặt các ứng dụng như Auxo - được xem là tốt hơn nhiều so với tính năng Control Centrer (truy cập nhanh phần bật, tắt Wi-Fi, Bluetooth…) Apple vừa giới thiệu trên iOS 7.

  Có iOS 7 chưa chắc đã tốt
  Có lẽ, Apple cũng đã cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định dừng hỗ trợ iPhone 3GS, bởi lẽ sản phẩm này đã có 4 năm tuổi đời và trở thành một món hàng cũ kỹ, trong khi thế giới công nghệ đang liên tục thay đổi.

  Việc iPhone 3GS vẫn có thể chạy được iOS 6 đã được xem là một kỳ tích. Tuy nhiên, đã có không ít người dùng phàn nàn về hiện tượng lag, giật, ứng dụng không vận hành được sau khi cài iOS 6. Do đó, với một hệ điều hành mới mẻ như iOS 7, nếu Apple gượng ép hỗ trợ cho sản phẩm này, rất có thể sẽ còn rất nhiều lỗi không mong muốn xảy ra đối với sản phẩm.

  Theo infonet
   
  Tags:
  vuongkien thích bài này.
 2. mecsij

  mecsij Th.Viên Premium

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  55
  cể ra cũng hơi buồn nhưng mà h mình không dùng IP nữa :D
   
 3. Trần Ryn

  Trần Ryn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  38
  Ip 3gs chạy 5.1.1 là ổn lắm rồi. Cứ ưng đua đòi lên cho cao. KHổ chạy có nổi đâu. Vào game ứng dụng dơ dơ như cây cơ.
   
 4. longmobiletg

  longmobiletg Thành Viên Mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  chỉ cần jailbreak được 6.1.3 là mừng rồi không cần lên os7
   
 5. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,120
  Đã được thích:
  1,463
  hết ham ip lâu rồi :D:D:D:D

  Sent from my IM-A860K
   
Đang tải...