1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Opera mini cung cấp những tính năng vượt trội hơn hẳn những trình duyệt web khác giúp người dùng dễ dàng thao tác khi lướt web và giao diện đẹp mắt là thế mạnh của trình duyệt này. Không những thế opera mini còn nhiều lí do làm hài lòng người sử dụng.

  [​IMG]

  Đầu tiên và dĩ nhiên là download opera mini hoàn toàn miễn phí.

  Duyệt nhanh hơn : Opera là trình duyệt tốc độ cao dành cho máy tính. Các trang vàtab tải nhanh hơn, ngay cả trên kết nối internet chậm.

  Yên tâm sử dụng : Opera kiểm tra các trang web có rủi ro, cảnh báobạn các mối đe dọa tiềm ẩn. Cài đặt quyền riêng tư của Opera cũng cho phép bạnlướt web mà không bị theo dõi.

  Tổchức các mục ưa thích của bạn : Đặt tất cả các trang web hàng đầu ngaytrên trang chủ của bạn với tính năng Quay số Nhanh trên Opera. Thêm các mục ưathích mới bằng một lần nhấp chuột.

  Tùy biến cho riêng bạn : Với hàng trăm tùy chọn, các tiện ích mở rộng của Opera bổ sung các dịchvụ hữu ích vào trình duyệt, giúp bạn khám phá nhiều thứ hơn trên web. Hoặc chọntừ các chủ đề nhiều màu sắc khác nhau để cá nhân hóa cửa sổ trình duyệt.

  Đem theo bên bạn : Lưu trữ các dấu trang, trang web Quay số Nhanh và mật khẩu bằng OperaLink và bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào tất cả nội dung ưa thích của mìnhkhi đang di chuyển - bất kể bạn đi tới đâu.

  Tạo phím tắt: Tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn trongOpera, từ phím tắt bàn phím tới cử chỉ chuột theo cách tìm kiếm ưu tiên.

  Operanext: Các bản phát hành Opera Next, đượccập nhật vài tuần một lần, mang đến cho bạn các sửa đổi và cải tiến mới nhấtcho trình duyệt Opera.

  Mặc dù đang bị cạnhtranh một cách dữ dội bởi các trình duyệt mới xuất hiện như UC Browser nhưngOpera vẫn giữ được vị thế đứng đầu của mình bởi những tính năng thân thiện vớingười dùng và dễ sử dụng.
  Hãy luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Opera mini trải nghiệm nhữngtính năng mới tốt nhất sinh ra để làm hài lòng bạn.
   
  Tags:
  lactrung thích bài này.
 2. lactrung

  lactrung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  không ngiện lắm đâu...c thư download opera mini về cho điện thoại...cập nhật ứng dụng rất nhanh đấy
   
Đang tải...