1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Tải ứng dụng quét virus cho Facebook
  Hiện nay, virus liên tục tấn công facebook , Nếu facebookcủa bạn bị nhiễm virus thì bạn sẽ liên tục nhận được tin nhắn hoặc tai facebook của bạn sẽ gửi tin nhắn đến trang facebook của bạn bè. Đó là các links có chứa virut, bạn chỉ cần click vào link đó thì lập tức facebook của bạn sẽ phát tán virus . Khi phát hiện Tài khoản tai facebook của bạn bị hack hoặc virus tấn công, bạn nên thực hiện 4 bước xong :
  [​IMG]
  1. Phục hồi lại tài khoản Facebook
  Bạn hãy làm theo sự trợ giúp từ “Trung tâm trợ giúp tai facebook”, sau khi đã chuyển đến Facebook/hacker , bạn tiếp tục nhấn vào nút màu xanh “Continue” tiếp tục các bước thực hiện cho đến hết.
  2. Thay đổi mật khẩu tai Facebook cá nhân của bạn
  Bạn cần nâng cao tính bảo mật của tai Facebook cá nhân. Bạn vào thiết lập cá nhân và đổi mật khẩu. Lưu ý mật khẩu an toàn là mật khẩu có độ bảo mật cao, bạn nên chọn nhưng mật khẩu bao gồm cả chữ và số. Đừng bao giờ lấy mật khẩu là ngày sinh, hoặc tên, vì đấy là điều hacker thường làm khi muốn đánh cắp mật khẩu và thông tin của một ai đó.
  3.Loại bỏ các ứng dụng mà Facebook cảnh báo
  Bạn cần loại bỏ những ứng dụng mà Facebooknghi ngờ. Nếu tai Facebook phát hiện ra những ứng dụng nó không cho phép thì cũng được coi là tài khoản Facebook của bạn bị nhiễm virus hoặc đã bị tấn công. Một số game mobile mà bạn tải về trong ứng dụng điện thoại cũng có thể là nguy cơ cảnh báo có virus
  4.Tải phần mềm và quét virus định kỳ cho facebook của bạn
  Bạn có thể download ứng dụng miễn phí để quyết virus theo định kỳ, ngay cả khi bạn thấy facebook mình chưa có nhiễm virus. Trong quá trình quét mà phát hiện bất cứ chương trình nào nhiễm virus, bạn nên loại bảo ngay lập tức, để đảm bảo an toàn facebook của bạn.
   
  Tags:
 2. hvh091

  hvh091 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  cảm ơn bạn rất bổ ích :)
   
Đang tải...