1. trang1234

  trang1234 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Tải ứng dụng Zing mp3 miễn phí

  Phần mềm Zing Mp3 là một ứng dụng cho phép bạn có thể nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể nghe nhạc và xem video ngay trên website mp3.zing giống như lúc truy cập trên máy tính hay laptop mà không bị bất cứ cản trở nào cùng chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng hoàn hảo.

  Đặc biệt, khi nhạc nghe nhạc trực tiếp trên điện thoại bằng trình duyệt này, máy của bạn sẽ không lo bi hao pin vì phần mềm Zing Mp3 có chế độ chạy ẩn , bạn có thể vừa ngủ vừa thường thức những bài hát từ bảng xếp hạng mà không hết pin.

  [​IMG]
  tai ung dung zing​

  Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải trực tiếp về máy dễ dàng để thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Quản lý thư viện nhạc cá nhân trên mobile cũng trở nên đơn giản hơn và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV…

  Nghe nhạc offline cũng là thế mạnh của ứng dụng Zing Mp3 khi bạn có thể dễ dàng tương tác nhạc đã lưu trên máy để nghe, tạo playlist hoặc chọn đồng bộ để bổ sung thông tin còn thiếu (cover, lyrics, tên album, nghệ sĩ). tai ung dung zing mp3 với trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn.

  Tải ứng dụng Zing mp3

  [​IMG]
  tai ung dung zing mp3 mien phi​

  Điểm nổi bật của phần mềm nghe nhạc zing mp3
  Tải zing Mp3 với giao diện đẹp, nhiều người sử dụng, phần mềm nghe nhạc này cũng có rất nhiều tính năng hay như:

  - Top bài hát, Top ca sỹ.
  - Tìm kiếm: Playlist hay Bookmark bài hát.
  - Đọc các tin âm nhạc giống như trên website
  - Nghe các bài hát nước ngoài.

  Zing mp3
  mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, luôn được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất. Với phần mềm nghe nhạc này bạn có thể lưu trữ rất nhiều bài hát bạn yêu thích hoặc tìm ngay các bài hát mới nhất trên công cụ tìm kiếm cùng kho nhạc phong phú, để thuận tiện nghe trên điện thoại zing đã phát triển ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại, ứng dụng không chỉ có trên Java mà giờ đã phát triển lên cho Android và iOS.

  Từ khóa tìm kiếm trên Google
  • Tai ung dung zing mp3
  • Tai ung dung zing mp3 mien phi
  • Tai ung dung zing mp3 hay nhat
  • Tai ung dung zing mp3 cho dien thoai
  • Tai ung dung zing mp3 moi nhat
  • Tai ung dung zing mp3 cho may tinh bang
   
  Tags:
Đang tải...