1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Viber - Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí vừa có bản cập nhật đáng giá mang lại một số tính năng mới cho người dùng.

  [​IMG]

  Theo đó, phiên bản Viber 4.0 đã cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại (tin nhắn âm thanh) bằng việc giữ và nói. Ngay lập tức tin nhắn thoại sẽ chuyển tới người nhận và bạn bè của bạn sẽ nghe thấy bạn khi bạn nói. Nhấn mạnh là Viber 4.0 có thể gửi tin nhắn thoại tức thì, có nghĩa là gần như ngay lập tức bạn của bạn sẽ nghe thấy sau khi bạn nói. Tai Viber đã tạo ra sự khác biệt với các ứng dụng OTT khác bằng cách rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi giữa các tin nhắn bằng giọng nói. Thông thường, Push To Talk là một quá trình bao gồm 4 bước : ghi, gửi, tải, chơi. Viber làm tất cả 4 cùng một lúc, khiến cho việc gửi và nhận tin nhắn âm thanh cũng như thời gian chờ đợi giữa các tin nhắn thoại là gần như tức thời, khác xa so với các ứng dụng OTT khác như Zalo, Wechat...

  [​IMG]

  Viber 4.0 cũng bao gồm các biểu tượng Sticker mới, bây giờ đã có hơn 1000 sticker từ Chợ ứng dụng, điều đặt biệt là chợ Sticker cho phép người dùng Viber đưa tác phẩm của mình lên bán và kiếm lợi nhuận khi có người khác mua nó. Một tính năng đang chú ý khác của Viber 4.0 là Viber Out, tính năng này được cho là nỗ lực cứu trợ ở Philippines sau khi con bảo Hải Yến tàn phá nặng nề...
  Giống như Skype Out, Viber Out cho phép bạn gọi bất kỳ số điện thoại cố định hoặc di động tại nhiều quốc gia khác nhau bằng cách nạp tín dụng với giá lần lượt là 0.99, 4.99, 9.99 và 24.99 USD thông qua việc mua trong ứng dụng. Viber Out là miễn phí ở Philippines.
  Ghi chú cập nhật Viber 4.0:
  - Tải về trên 1000 sticker mới từ Chợ ứng dụng Sticker.
  - Cải thiện hiệu năng.
  - Tính năng Giữ và Nói tức thì- Gửi các tin nhắn thoại. Bạn bè của bạn sẽ nghe thấy bạn khi bạn nói!
  - Chuyển tiếp bất kỳ tin nhắn nào tới một số liên lạc hay nhóm.
  - Chọn hình nền cho hội thoại từ thư viện hình nền mới.
  - Thêm tới 100 người tham gia vào các cuộc hội thoại nhóm.
  Tuy không được đề cập nhưng Viber 4.0 cũng kèm theo biểu tượng mới, đẹp hơn, phẳng hơn, phù hợp hơn với giao diện phẳng trên iOS 7.
   
  Tags:
Đang tải...