Tải yahoo miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngockhanhcute, 21/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngockhanhcute

  Newbie

  31/5/13
  2
  0
  0
  Nữ
  Phần mềm chat Yahoo là một ứng dụng lâu đời được nhiều người sử dụng trên máy tính và đến nay họ vẫn quen thuộc với phần mềm chat này. Facebook ra đời và thu hút được nhiều người dùng đã làm phai mờ một chút hình ảnh của phần mềm yahoo. Tuy nhiên, thói quen dùng yahoo không thể bỏ được của nhiều người đã làm động lực cho yahoo tiếp tục phát triển và thu hút nhiều người dùng. Có thể nói yahoo là một mạng xã hội lớn, có số người truy cập tương đối cao, số người tham gia cộng đồng yahoo cũng không ít và số người đọc tin tức trên yahoo quả không kém mạng xã hội khác chút nào.  - Phần mềm chat Yahoo vẫn là sự lựa chọn của nhiều người hay chat hay kết bạn.
  Với sự cải tiến về dung lượng phần mềm cộng với tính năng dễ sử dụng, giao diện thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, yahoo đã nhận được sự ủng hộ của người sử dụng. Các hình ảnh động, biểu tượng cảm xúc cũng được cập nhật thường xuyên.
  - Tin mới trên báo yahoo cập nhật hàng giờ.
  Nhiều tin tức về xã hội, tin thế giới, tin trong nước, tin thể thao, tin tức về sức khỏe cộng đồng đều được cập nhật và đăng lên sớm nhất nhằm giúp cho người đọc có thể nắm bắt được tình hình, thông tin xã hội.

  yahoo-massenger.jpg
  tai yahoo mien phi
  - Các topic thảo luận
  Yahoo là mạng xã hội nên cũng có những topic thảo luận, hỏi đáp được nhiều người tham gia. Những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống bạn có thể chia sẻ và nhận được sự đồng cảm, động viên nơi đây. Các bài toán hóc búa bạn không thể tự giải được, hãy nhờ đến mọi người giúp đỡ nhé.
  Trang tai yahoo mien phi cho dien thoai cung cấp phần mềm chat yahoo trên mobile cho nhiều người sử dụng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...