Tải Zalo - ứng dụng OTT tiết kiệm pin nhất cho điện thoại

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi nhuthao19901995, 23/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nhuthao19901995

  Official Member

  4/9/13
  45
  0
  0
  Nữ
  Một cuộc kiểm tra nho nhỏ giữa các OTT phổ biến hiện nay bao gồm Viber, Kakao Talk, Zalo, Line, Skype và Facebook Messenger thông qua công cụ đo lường Battery Stats Plus trên hệ điều hành Android 4.1.1, sử dụng smartphone HTC One S cho thấy ứng dụng ngốn pin nhiều nhất là Kakao Talk và Facebook Messenger với 22% pin trong vòng 1 tiếng đồng hồ sử dụng liên tục cả gọi điện và nhắn tin. Các ứng dụng OTT khác gồm Viber, Line hay Skype đều đạt mức tiêu thụ trung bình trong tầm khoảng từ 18% - 20%. Ngược lại, ứng dụng Zalo tạo được sự ấn tượng khi cán đích với chỉ 16% lưu lượng tiêu thụ pin trong bài kiểm tra đặt ra.

  [​IMG]

  Xét riêng trong thị trường Việt Nam với sự cạnh tranh rõ rệt của các OTT thì tai Zalo mien phi là ứng dụng vừa có khả năng hỗ trợ phong phú về mặt tính năng lẫn khả năng tiết kiệm pin. Phiên bản hiện tại Zalo 1.0.8 có vẻ như đã cải thiện tốt hơn việc “ngốn pin” của ứng dụng này so với thời điểm ban đầu. Điều đó cũng đã cho thấy sự cố gắng vượt bậc của nhà sản xuất VNG khi muốn cung cấp đến người dùng một ứng dụng thuần Việt có giá trị về mọi mặt từ tính năng sử dụng cho đến cả tiết kiệm năng lượng.
  Nhìn chung, các ứng dụng OTT đều có thể là những sự lựa chọn tốt. Dù biết, mức độ tiêu thụ pin còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khách quan khác như phiên bản ROM, nhiệt độ, tốc độ truyền dữ liệu cũng như khả năng xử lý của hệ thống nhưng những con số trên đây cũng phần nào phản ánh được khả năng tiêu thụ thực tế của các ứng dụng OTT mà Zalo có lẽ là sự lựa chọn hợp lí với điều kiện viễn thông, khí hậu của Việt Nam.
   
 2. Allgreen

  Official Member

  13/6/13
  83
  81
  0
  Nam
  wảng cáo chỉ mãi là wảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...