1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Như độc giả đã biết, game trên nền tảng CryEngine Liên Minh Huyền Thoại Mobi được xây dựng hoàn thiện và sắp ra mắt người chơi trong thời gian tới. Mới đây NPH Blizzard của mobi game này đã tung ra bộ ảnh cho thấy khâu dịch thuật content đã hoàn thiện, chuẩn bị ra mắt các bạn. Game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã được trình làng cho các Thiết bị vào ngày 10/12/2014. Vậy là sau 15 ngày được xây dựng tại Anh, thì Android, iOS game này đã phổ biến trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Với nhiều đặc tính đặc sắc từ thiết kế cho đến gameplay, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đầy triển vọng có thể gây dựng lại thời kỳ đỉnh cao của game Việt.
  • bạn Việt nói gì về Liên Minh Huyền Thoại Mobi sau ngày đầu ra mắt[/*]
  • Bá đạo màn chơi game Liên Minh Huyền Thoại Mobi siêu tốc[/*]
  • Chơi thử Liên Minh Huyền Thoại Mobi trước khi ra mắt tại Việt Nam 10/12/2014[/*]
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobi hỗ trợ mọi nền tảng - khuyến mại liên tục[/*]
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobi - Android, iOS game đang gây láo loạn thị trường[/*]
  [​IMG]
  10/12/2014 - Giao diện game online Lien Minh Huyen Thoai Mobi
  Liên Minh Huyền Thoại Mobi là Bắn súng MMOFPS hàng đầu có giao diện 3D từ nền tảng Game Salad độc quyền cho dòng game Điện thoại. Sự có mặt của mobi game này trong thời kì mà công nghệ vẫn còn rất sơ khai với các dòng game cơ bản. Lần đầu tiên các bạn được thử nghiệm Game đối kháng trên nền tạo hình 2.5D vô cùng cuốn hút. Tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobi, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây đậm chất cá nhân. Sau khi Download game Liên Minh Huyền Thoại Mobi các bạn sẽ bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại Mobi bằng việc đăng ký một account game Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Rồi game thủ phải thực hiện chỉ dẫn sẵn có của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Khi Tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobi về Dế yêu, tôi đảm bảo rằng người chơi sẽ phê pha với tựa game này. Với chức năng hướng dẫn chi tiết cùng với tính năng nhiệm vụ chủ tuyến, bạn sẽ thật dễ để hiểu rõ toàn bộ chức năng của siêu phẩm game trong vài phút chơi thử.
  [​IMG]
  Tương tác trong game online Lien Minh Huyen Thoai Mobi
  Trong game Android, iOS Liên Minh Huyền Thoại Mobi, người chơi sẽ vào vai một anh hùng vì công lý, hoàn thành những việc được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. Liên Minh Huyền Thoại Mobi khởi chạy mượt mà trong những máy Android, iOS. Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại Mobi khá giống với các MMORTS hiện đại như Tai game Minh Kiem. Tuy nhiên, để test được dòng game Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Smart Phone của các bạn cần sử dụng trên nền tảng Android, iOS hoặc cao hơn. các bạn quan tâm có thể tải game về máy theo đường dẫn phía dưới bài viết này.
   
  Tags:
Đang tải...