1. labanquay333

  labanquay333 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tặng 1 triệu đồng khi mua iPad hoặc Macbook tại F.Studio
  Với chương trình “7 ngày công nghệ”, diễn ra từ 16 - 22/03/2015, bạn sẽ nhận được voucher mua phụ kiện trị giá 1.000.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm iPad hoặc Macbook nào tại F.Studio by FPT
  Theo đó, bạn sẽ được tặng voucher mua phụ kiện trị giá 1.000.000 đồng hoặc phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng khi mua các sản phẩm iPad hoặc Macbook tại hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT. Bên cạnh đó, trong tháng 3 - tháng tôn vinh phái đẹp, bạn còn được nhận thêm quà tặng là hộp chocolate độc đáo mang đậm phong cách Apple, cùng lời chúc ý nghĩa từ cửa hàng F.Studio by FPT, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất.  [​IMG]


  Mua iPad hoặc Macbook từ ngày 16/03 – 22/03, bạn sẽ được tặng voucher phụ kiện trị giá 1.000.000 đồng tại F.Studio by FPT.


  [​IMG]


  Khách hàng nữ sẽ được tặng chocolate khi mua Apple tại F.Studio by FPT

  Chăm sóc khách hàng tận nơi miễn phí khi mua Apple chính hãng
  Từ nay đến hết tháng 3/2015, khách hàng F.Studio by FPT sẽ được miễn phí bảo hành tận nhà (bảo hành Onsite). Thêm vào đó, khách hàng còn yên tâm hơn khi được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy tính trực tiếp tận nơi. Được biết, đây cũng là một trong những nỗ lực từ F.Studio by FPT nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
  Lý do bạn nên mua Apple tại đại lý ủy quyền chính thức
  Có đến 6 lý do bạn nên chọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất:
  • Có chương trình đổi trả miễn phí trong 15 ngày: sau khi mua sản phẩm, nếu bạn không thích thì có thể đổi hoặc trả lại. Cụ thể, với iPhone và iPad, bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 15 ngày nếu máy bị lỗi do NSX (đổi máy mới full box 100%), riêng với các khách hàng đổi ý sau khi mua thì có thể trả lại máy và chỉ bù thêm 10% chi phí. Với phụ kiện, bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 30 ngày.
  • Bảo hành nhanh trong 48h tại Tp.HCM, HN, Đà Nẵng, Cần Thơ dành cho iPhone và trong 5 ngày đối với iPad, máy tính Mac.
  • Được cấp thẻ khách hàng thân thiết để tích điểm nâng hạng, đổi điểm mua hàng và vô vàn ưu đãi giảm giá khi mua sản phẩm Apple.
  • Được miễn phí giao hàng, thanh toán bằng thẻ tận nhà.
  • Riêng với iPhone mua tại F.Studio by FPT, là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ngay các mạng tại Việt Nam (không cần đăng ký gói mạng).
  • Hưởng trọn chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng của Apple tại Việt Nam.

  Xem hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT tại đây hoặc gọi hotline tư vấn, mua hàng nhanh tại 0909 90 80 84.
   
  Lần sửa cuối bởi quản trị viên: 21 Tháng 3 2015
  Tags:
Đang tải...