1. nhanpham147

  nhanpham147 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Số là em ở tp Hồ Chí Minh, hồi tháng 7 lên Phong Vũ coi ráp máy tính bàn để chơi game thì thấy khai trương siêu thị ở gần đó. Tính em ham vui với lại thích tán dóc với mấy em PG nên cũng chọt chẹt chạy qua đó chơi (bỏ xe ở PV đi luôn :D:D)
  Em không có nhu cầu mua điện thoại nên chỉ đi vào vọc vạch, xem cho biết thôi. Đánh giá là mấy em nhân viên nhiệt tình, nhiều em xinh tươi :D:D
  Giá cả tốt mà khuyến mãi cũng mạnh, chắc do khai trương.
  Chuyện chỉ vậy thì không có gì đáng nói, đằng này trong tháng 8 này thấy họ khai trương siêu thị thứ 8 ( ở đâu quên rồi) và chuẩn bị khai trương siêu thị thứ 9 trong tháng 09 tới, cùng ngày ra iphone 6 thì phải. Lên mạng tìm hiểu thì họ đã chuẩn bị xong siêu thị thứ 10 ở Nguyễn Trãi, và dự là khai trương trong tháng 10 (riêng em dự đoán tháng 11 và 12 chắc cũng có:confused::confused:)

  Có đại gia nào chen chân vào ngành hàng bán lẻ điện thoại ở HCM cạnh tranh thị phần với TGDĐ và Viễn Thông A vốn đã quá lâu đời ?
  Thêm nữa thì em thấy, FPT shop cũng tạm và Viettel Store cũng bắt đầu mọc lên, chưa kể đến các thương gia bán điện thoại xách tay MaiNguyen, HaiNam, CellPhone...

  Liệu có phải được lợi nhất là người tiêu dùng chúng ta khi các ông thi nhau giảm giá và khuyến mãi giành khách hàng ?
  Nếu vậy thì ước mơ sở hữu 1 em điện thoại tầm ngon trong khi lúa ít không còn xa nữa rồi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
  Tags:
Đang tải...