1. thanhcong68abc

  thanhcong68abc Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Trong nhiều năm qua, Apple luôn làm mưa làm gió thị trường smartphone với mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Trong lần ra mắt với iPhone 6, Apple đã có một cuộc cải cách trong thiết kế, cấu hình, phần cứng để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. bữa nay chúng ta sẽ cùng thể nghiệm khả năng chơi game 3D trên chiếc điện thoại di động này. Chơi game oẳn tù tì cực vui

  trước tiên, phải kể tới hiệu năng của iPhone 6 thuộc vào hàng tốt. Từ những thao tác đơn giản cho tới chạy đa nhiệm, chạy phần mềm, game 3D với dung lượng lớn đều mượt và trơn tru.


  test-kha-nang-choi-game-3d-cua-iphone-6.jpg

  Hiệu năng tổng thể của iPhone 6 đứng đầu bảng xếp hạng theo AnTuTu​
  Hơn nữa, việc nâng cấp màn hình từ 4.0 inch của iPhone 5/5s lên tới 4.7 inch cho iPhone 6 cũng đem lại nhiều tiện lợi cho game thủ mê game 3D trên smartphone. iPhone 6 cũng có thêm thời kì sử dụng pin, vi xử lý A8 - 64 bit nhanh hơn, mạnh hơn, CPU hai lõi được nâng xung nhịp lên 1.4 GHz so với 1.3GHz trên iPhone 5s. Chip A8 với công nghệ 20nm cho hiệu năng lớn hơn 25% và khả năng xử lý đồ họa tốt hơn 50% so với chip A7. Chúng ta cùng thí nghiệm khả năng chơi game 3D trên iPhone 6 phê duyệt hai đại diện online và offline. Chơi thêm trò chơi Doremon


  test-kha-nang-choi-game-3d-cua-iphone-6.jpg

  Asphalt là game đua xe ô tô 3D với dung lượng lớn (1.15GB trên hệ điều hành iOS) với đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động. Khi phát động game bằng iPhone 6, game chạy nhanh, mượt, không hề có tình trạng giật, lag. Với game đua xe tốc độ cao, chỉ với một tích tắc giật hoặc lag có thể khiến người chơi thua hoặc tụt hạng tức tốc. Việc điều khiển xe trên Asphalt 8 cũng như các game đua xe khác đều phải rất linh hoạt, nhanh nhạy. Tốc độ xử lý của iPhone 6 hoàn toàn đáp ứng việc này, cụ thể với đồ họa được thiết kế công phu như Asphalt 8, người chơi sẽ có thể thấy rõ những vệt nước dưới mặt đường cũng như những mảnh kính vỡ rơi ra khi cụng … Những cú xoay vòng, lộn vòng trên không, drift, hay đơn giản rẽ phải, trái đều rất mượt và đem lại cảm giác thật cho người chơi.

  Trên iPhone 6, chúng tôi thử nghiệm một giờ chơi game Asphalt 8 ngốn 24% thời kì pin. Đó là một kết quả khả quan cho thấy hiệu năng của iPhone 6 tốt và hoàn toàn đủ khả năng để chơi game 3D nặng.
  [​IMG]

  Game thứ hai chúng tôi muốn thí nghiệm trên iPhone 6 là một game 3D online mới ra mắt trên App Store: Thần Kiếm 3D. Tuy không nặng như Asphalt 8 nhưng với đặc thù của game online, ngoài việc xử lý đồ họa, điện thoại cùng lúc phải kết nối Wifi/3G và xử lý các tác vụ khác từ server truyền về. Nhìn chung với cấu tuồng như của iPhone 6, game chạy mượt mà, không gặp bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến quá trình chơi.

  Qua việc test khả năng chơi 2 game 3D: Asphalt 8 và Thần Kiếm 3D, có thể thấy rằng iPhone 6 xứng đáng là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất giờ. tuy thế, giá thành của chiếc điện thoại này luôn là rào cản cho những game thủ muốn trải nghiệm game khủng trên smartphone.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...