Thắc mắc iPad air có bản lock không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi black777, 22/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Máy tính bảng iPad Air có bản lock không?

  Với sự cạnh tranh của các nhà mạng hiện nay, nên các nhà mạng chỉ muốn khách hàng của họ sử dụng mạng của mình thôi nên họ đã ra chiếm lược khóa mạng để người chỉ có thể sử dụng duy nhất mạng của mình khi mua hàng của nhà mạng nào đó. Những sản phẩm bị khóa mạng được gọi với tên là bản lock. Và nhiều người thắc mắc rằng liệu máy iPad Air chính hãng có bản lock không?
  272_img1.jpg
  Vì iPad Air không hỗ trợ sử dụng sim như bình thường để nghe gọi hay nhắn tin mà nó chỉ sử dụng sim 3G để có thể phục vụ cho việc giải trí của chủ nhân. Vì vậy bạn cứ yên tâm là không có chuyện hạn chế sim khi sử dụng iPad Air đâu, bạn có thể sử dụng bất cứ sim nào của nhà mạng nào mà bạn thích.

  Các bản iPad cũ mới ra trước đây thì có xuất hiện bản iPad lock. Nhưng cách đó không còn hiệu quả nên các nhà mạng không áp dụng nữa. Vài người không biết thông tin này nên cho rằng iPad Air vẫn bị lock là hoàn toàn không đúng. Dù sản phẩm của bạn được mua tại các nhà phân phối chính hãng trong nước hay được mua từ nguồn hàng xách tay về thì việc sử dụng nó vẫn như nhau, không có sự khác biệt. Vì vậy, nếu bạn có đi mua sản phẩm hoặc đâu đó người ta có nhắc đến bản iPad Air lock thì đừng tin, có thể họ đang lừa bạn đấy.
  272_img2.jpg
  Giờ thì bạn đã chắc chắn rằng sản phẩm iPad Air của mình dù có dùng gói cước 3G của nhà mạng nào đi chăng nữa thì vẫn hoạt động tốt hết rồi chứ. Còn về việc sử dụng, đôi khi lúc mua máy bạn không sẽ không để ý đến việc test 3G cho máy bằng một sim bất khì, khi đó nhân viên bán hàng sẽ thao tác thiết lập sim hộ bạn. Còn nếu quên bạn có thể thực hiện theo bước sau:
  272_img3.jpg - Lắp sim 3G vào máy ngoài sim điện thoại thông thường bạn có thể sử dụng các sim Dcom. Máy iPad Air sử dụng MicroSim nên bạn phải chọn kích thước của sim thật chính xác thì lắp đặt mới thành công.

  - Sau đó bạn phải kích hoạt cho chế độ 3G hoạt động trên máy. Turn On vào mục dữ liệu di động.

  - Vào Settings.

  - Chọn mục Cellular Data.

  - Tiếp theo bạn chọn ô APN Settings và nhập vào một vài thiết lập 3G cho mạng mà bạn đang sử dụng. Ở danh sách các thuộc tính xuất hiện, bạn chỉ cần quan tâm đến các thông số là: APN, tên người dùng, mật khẩu. Những thông số trên đều phụ thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng sim 3G, bạn có thể nhập vào theo danh sách dưới đây:

  APN: m3-world
  Username: mms
  Password: mms

  Mobifone:
  APN: m-wap
  Username: mms
  Password: mms

  Viettel:
  APN: v-internet
  Username: (để trống)
  Password: (để trống)
   
 2. Nhatcuong_mobile

  Senior Member

  13/6/14
  237
  33
  0
  Nam
  - ipad thì k có loại lock hay k lock đâu bác, quan trọng là bác có jailbreak nó chưa hay k thôi .
  -mình vừa tậu con ipad 32gb sau 8 ngày mong chờ "(_ _") , tiện thể đi mua sim micro xài luôn .ra Optus , thấy giá nó để có 20, 30$ tưởng là bán luôn cái sim, i hồi nó tính tiền tới 60$ ,shitt tụi nó nữa chứ, làm tiền dữ quá, hoá ra có cái micro sim mà charge tới 30$ +30$ data 4Gb within 1 tháng. bố khỉ cứ làm như rẻ lắm,biết thế mua cái sim cùi cắt nhỏ ra charge 200Mb internet xài chán chê thì charge tiếp. cạch đến già ,k chơi với tụi này nữa, làm mình mất oan 60$ mua đc cả đống phụ kiện cho ipad >.< damage
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...