1. Bệnh Viện Di Động

  Bệnh Viện Di Động Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thay cảm ứng (mặt kính) HTC One M7 801E, 157E Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
  HTC One M7 (801E) có màn hình mật độ điểm ảnh cao hơn cả Sony Xperia Z2, Samsung Galaxy S5 và HTC One M8, mặc dù ra trước những máy cao cấp trên tận một năm.
  Không chỉ màn hình tuyệt đẹp, độ bền của màn hình HTC One M7 cũng rất tốt khi người viết đã dùng điện thoại 10 tháng không dán màn hình mà vẫn không một vệt xước. Có được điều này nhờ miếng kính cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất giảm thiểu xước sát và chống va đập.
  Tuy nhiên, đó chỉ là trong trường hợp máy va đập nhẹ mà thôi, còn nếu như máy rơi vỡ mạnh, hoặc bị va đập chịu lực lớn, mặt kính cường lực của HTC One M7 sẽ vẫn vỡ như thường.

  Giải pháp duy nhất là bạn cần thay cảm ứng HTC One M7 801E. Công việc này đòi hỏi những công nghệ, máy móc và kĩ thuật cao mà không phải ở đâu cũng có thể làm được.

  PHÁT LỘC MOBILE áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng.


  Với công nghệ mới này, màn hình smartphone Htc One M7 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. PHÁT LỘC MOBILE luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong.  Hướng dẫn nhận biết máy phải thay cảm ứng mặt kính HTC One m7 hay màn hình:

  - Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng => bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng HTC One M7 .Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến hiển thị của màn.

  - Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ => Bạn cần phải thay màn hình htc one m7 (nguyên bộ)  * Bước 1: Nhân viên nhận máy tại tầng 1 - Phát Lộc mobile sẽ test chức năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và tổng chi phí mà các bạn phải trả khi thay mặt kính (cảm ứng) HTC One M7 (801E) . Sau đó, nhân viên Phát Lộc mobile sẽ in phiếu nhận máy và hẹn các bạn ngày giờ đến lấy máy ( thường là chỉ sau khoảng 1-2h)  * Bước 2: Máy HTC One M7 (801E) của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật kiểm tra, test lại các chức năng 1 lần nữa. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ đưa máy qua máy bóc kính bằng công nghệ hút chân không, bóc lớp kính vỡ ra khỏi màn mặt kính cảm ứng mới sẽ được gắn vào màn hình cũ một cách chắn chắn, đảm bảo không gây ra đốm sáng, bọt khí trong màn

  * Bước 3: Trước khi giao máy cho khách, kỹ thuật Phát Lộc mobile sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc HTC One M7 (801E) hoàn hảo như mới  * Cuối cùng, khi Phát Lộc mobile gọi cho bạn đến lấy máy, bạn hãy test máy kỹ càng và có câu hỏi thắc mắc nào thì hỏi luôn nhân viên trước khi ra về. Tại đây, Phát Lộc mobile sẽ viết phiếu bảo hành mặt kính cảm ứng HTC One M7 (801E) có thời hạn 3 tháng cho bạn cho tất cả các vấn đề về cảm ứng  PHÁT LỘC MOBILE CAM KẾT  ► Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.

  ► Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

  ► Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết.

  ► Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản.

  ► Khách hàng được quan sát quá trình kĩ thuật sửa chữa qua camera.

  ► Khách hàng được đền bù gấp 2 nếu phát hiện ra chúng tôi thay đồ
   
  Tags:
Đang tải...